Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
Thông báo - Tin tức

Các Biểu mẫu thực tập của HSSV (07/05)
Các Biểu mẫu thực tập của HSSV

- Phân tích dữ liệu thông tin để đưa ra chiến lược SEO – SEO các từ khóa của website được đưa ra. – Tham gia xây dựng hệ thống site vệ tinh, web 2.0. – Xây dựng backlink, đi link tại các web, forum,.. – Trao đổi thêm trong quá trình phỏng vấn.

-Các bạn sẽ có cơ hội được giới thiệu ứng tuyển ở công ty mẹ nếu các bạn thể hiện được năng lực, trung thực và chuyên cần trong công việc sau khi hoàn thành khóa thực tập –Tùy vào hiệu quả công việc và vị trí thực tập các bạn có thể nhận được lương/trợ cấp trong quá trình thực tập -Công ty sẽ ký giấy xác nhận, đánh giá trung thực và đóng dấu cho sinh viên nếu cần báo cáo.


Khen thưởng kỳ thi tay nghề TPHCM lần thứ X năm 2018 Khoa CNTT (24/04)
Khen thưởng kỳ thi tay nghề TPHCM lần thứ X năm 2018 Khoa CNTT

Ngày 19/4/2018, Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP. HCM đã tổ chức Lễ Tổng kết và khen  thưởng Kỳ thi tay nghề TP. HCM lần  X năm 2018 tại trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist.

Kỳ thi tay nghề TP. HCM năm nay có 258 thí sinh dự thi đến từ 17 đơn vị (gồm 3 trường đại học, 14 trường cao đẳng, 10 trường trung cấp, 4 trung tâm giáo dục thường xuyên, 5 doanh nghiệp và 01 hội nghề nghiệp). Kỳ thi gồm 20 nghề được tổ chức thành 5 đơn vị đăng cai.

Kỳ thi tay nghề tổ chức định kỳ 2 năm một lần để khuyến khích và nâng cao tay nghề, nâng cao giá trị công việc trong giới trẻ, tạo điều kiện trao đổi kinh nghiệm đào tạo giữa các cơ sở dạy nghề.

Kỳ thi tay nghề TP. HCM năm 2018 diễn ra trong thời gian 5 ngày từ 28/3 đến 1/4/2018 tại 5 Hội đồng thi, gồm có: Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, Trường Cao đẳng nghề số 7, Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương, Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist – Trung tâm dạy nghề Tư thục Thẩm mỹ Linh Chi.


Chương trình hướng nghiệp "Hoạch định tương lai" cho HSSV năm cuối (24/04)
Chương trình hướng nghiệp

Sáng ngày 14/04/2018, Khoa Công nghệ Thông tin, Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thành Phố Hồ Chí MINH (Hotec) phối hợp với Công ty TNHH MTV DV Viễn Thông Phương Nam (FPT) tổ chức chương trình hướng nghiệp “Hoạch định tương lai” dành cho sinh viên học sinh năm cuối.


Danh sách thực tập và GVHD lớp 17.T.TH3 (24/04)

–  Để củng cố và nâng cao kiến thức đã học, kết hợp lý luận với thực tế, học đi đôi với hành, gắn nhà trường với xã hội.

– Qua đợt thực tập sinh viên hiểu cách tổ chức và hoạt động của cơ sở thực tập qua đó rèn luyện năng lực hoạt động tác nghiệp.

– Vận dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn, giải quyết những vấn đề đặt ra trong hoạt động tại vị trí thực tập.

–  Rèn luyện kỹ năng cơ bản, kỷ luật lao động, phong cách giao tiếp và xử lý các mối quan hệ trong xã hội.

File đính kèm:

DS Thực tập sinh viên khóa 8 khoa CNTT (24/04)
DS Thực tập sinh viên khóa 8 khoa CNTT

– Để củng cố và nâng cao kiến thức đã học, kết hợp lý luận với thực tế, học đi đôi với hành, gắn nhà trường với xã hội.

– Qua đợt thực tập sinh viên hiểu cách tổ chức và hoạt động của cơ sở thực tập qua đó rèn luyện năng lực hoạt động tác nghiệp.

– Vận dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn, giải quyết những vấn đề đặt ra trong hoạt động tại vị trí thực tập.

–  Rèn luyện kỹ năng cơ bản, kỷ luật lao động, phong cách giao tiếp và xử lý các mối quan hệ trong xã hội.

File đính kèm:

Thành lập hội đồng khoa CNTT _ Hội thảo "Đào tạo gắn kết với doanh nghiệp" (07/09)
Thành lập hội đồng khoa CNTT _ Hội thảo

Căn cứ Thông tư 46/TT- BLĐTBXH ngày 28/12/2016 về ban hành điều lệ trường cao đẳng.

Căn cứ Thông báo 196/ TB- CĐKTKT ngày 07/8/2017 về thành lập hội đồng khoa.

Sau một thời gian tiến hành triển khai các nội dung mời các đại diện các doanh nghiệp có  hợp tác với trường, với khoa tham gia vào Hội đồng khoa và được sự đồng ý của lãnh đạo nhà trường, Khoa Công nghệ thông tin kính trình thầy Hiệu trưởng kế hoạch về việc bầu chọn hội đồng khoa và hội thảo định hướng hoạt động trong năm học 2017 - 2018 với các nội dung như sau:


Khoa học máy tính và Marketing kỹ thuật số (07/09)
Khoa học máy tính và Marketing kỹ thuật số

Nhằm trang bị cho sinh viên và nhân viên những kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin, kỹ năng Digital Marketing trong lĩnh vực CNTT, Thương mại điện tử và Internet, Digital Marketing “Tăng cường kỹ năng làm việc, khởi nghiệp cho thanh niên và kết nối với doanh nghiệp nhỏ và vừa” do khoa Công nghệ thông tin – Trường Cao đẳng KT – KT Thành phố Hồ Chí Minh (HOTEC) và Microsoft Việt Nam thực hiện, tổ chức khóa đào tạo “Khoa học máy tính và Marketing kỹ thuật số” diễn ra từ ngày  22/06 đến ngày 23/06/2017 tại khoa Công nghệ thông tin – Trường Cao đẳng KT – KT Thành phố Hồ Chí Minh.


 1 2 > 

Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3875 3773 - Fax: (08) 5406 0740
Email: ktkthcm@hotec.edu.vn - tuyensinh@hotec.edu.vn

Tổng lượt truy cập:
2093730