• Doanthanhnien_6
  • Doanthanhnien_2
  • Doanthanhnien_1

Website liên kết

Sinh viên HOTEC tham gia vòng thi chung kết cuộc thi Thử thách Sáng tạo TPHCM 2020 với chủ đề “Thiết kế, chế tạo máy rửa tay sát khuẩn tự động” (28/07)

Sáng ngày 26/7/2020, vòng chung kết Cuộc thi Thử thách Sáng tạo TPHCM 2020 với chủ đề “Thiết kế, chế tạo máy rửa tay sát khuẩn tự động” đã được tổ chức tại Nhà Văn hóa Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuộc thi Thử thách Sáng tạo TPHCM 2020 với chủ đề “Thiết kế, chế tạo máy rửa tay sát khuẩn tự động” do Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức dành cho đối tượng công dân Việt Nam từ 11 tuổi trở lên đang sinh sống, học tập, làm việc trong nước và ngoài nước.Theo đó, đối tượng dự thi được chia làm 3 bảng: Bảng A dành cho học sinh các trường THCS, THPT, TTGDNN - GDTX; Bảng B dành cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện và Trung cấp trên toàn quốc; Bảng C dành cho người lao động và các doanh nghiệp.

Học sinh sinh viên khoa Điện - Tự động hóa của trường đã đăng ký tham gia cuộc thi với 2 máy rửa tay sát khuẩn tự động. Đây là một sân chơi bổ ích, là cơ hội để học sinh sinh viên trường có cơ hội để ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế giúp ích cho trường trong việc phòng chống dịch Covid 19.

Học sinh sinh viên khoa Điện - Tự động hóa thực hiện máy rửa tay sát khuẩn

Chế tạo xong phần khung của máy rửa tay sát khuẩn

Hai máy rửa tay sát khuẩn do học sinh sinh viên khoa Điện - Tự động hóa chế tạo dưới sự tư vấn, hướng dẫn của giảng viên khoa

Sinh viên Trần Uy Hiệp - 18CDCDT01 - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường báo cáo máy sát khuẩn do nhóm chế tạo trước ban Giám khảo cuộc thi