• Doanthanhnien_6
  • Doanthanhnien_2
  • Doanthanhnien_1

Website liên kết

Cụm hoạt động số 2 - Hội Sinh viên Thành phố bàn giao công trình Mùa hè xanh năm 2020 (03/08)

Sáng ngày 02/8/2020, tại trường Tiểu học Cầu Xáng (xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn), Cụm hoạt động số 2 - Hội Sinh viên Thành phố bàn giao công trình Mùa hè xanh năm 2020 - Công trình bồn nước sạch rửa tay cho các bạn học sinh. Công trình được bàn giao kịp thời, mang nhiều ý nghĩa thiết thực giúp cho các em học sinh của Trường Tiểu học Cầu Xáng an tâm hơn khi đến trường, thực hiện tốt các khuyến cáo phòng chống dịch bệnh của Bộ Y tế.

Nằm trong khuôn khổ chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh lần thứ 27 - năm 2020 và hưởng ứng Ngày hoạt động cao điểm “Chung tay tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới”, Cụm liên kết hoạt động số 2 Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố phối hợp cùng Huyện Đoàn Hóc Môn và Đoàn Tổng Công ty cấp nước Sài Gòn (Sawaco) đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao Công trình bồn nước sạch rửa tay với van chân đạp tại Trường Tiểu học Cầu Xáng (xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn). Kinh phí thực hiện công trình này do Hội Sinh viên các trường thuộc Cụm Liên kết hoạt động số 2 chung tay đóng góp thực hiện với tổng kinh phí 20.000.000 triệu đồng.
     Đại diện Hội Sinh viên trường tham dự lễ Khành thành công trình có Đồng chí Lê Quang Hải và Đồng chí Trần Uy Hiệp - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường.

Trước những diễn biến mới và phức tạp của dịch bệnh COVID-19, công trình được bàn giao kịp thời, mang nhiều ý nghĩa thiết thực giúp cho các em học sinh của Trường Tiểu học Cầu Xáng an tâm hơn khi đến trường, thực hiện tốt các khuyến cáo phòng chống dịch bệnh của Bộ Y tế.
Chiến sĩ Mùa hè xanh hướng dẫn học sinh sử dụng bồn rửa tay sau lễ bàn giao công trình
Thành viên Cụm liên kết hoạt động số 2 - Hội Sinh viên thành phố tham dự buổi bàn giao công trình bồn rửa tay (Đồng chí Trần Uy Hiệp - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường đứng thứ 2 từ bên phải hình)
- Hội Sinh viên trường -

Những bài khác: