Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
  • doanthanhnien_3
  • doanthanhnien_2
  • doanthanhnien_1

Website liên kết

Tin tức - Sự kiện

Tổ chức trò chơi dân gian trong các giờ ra chơi (09/06)

    Nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên, HSSV, qua các trò chơi vận động nhằm giảm thiểu thời gian sử dụng mạng xã hội và chơi trò chơi điện tử trên điện thoại. Tạo sự giao lưu, năng cao tính năng động của HSSV. Giúp HSSV lưu giữ và tìm hiểu về các môn thể thao và trò chơi dân gian qua đó tuyên truyền các giá trị của văn hóa dân tộc trong HSSV. Khơi gợi về các trò chơi dân gian gắn liền với văn hóa dân gian Việt Nam. Cán bộ Văn phòng Đoàn với nhu cầu thiết yếu là vui chơi vận đông nhưng không ảnh hưởng đến cơ sở vật chất của nhà trường. HSSV thường xuyên chơi thể thao nhưng cũng thường xuyên làm vỡ kính các phòng học xung quanh.


Buổi truyền thông tư vấn sức khỏe sinh sản Học Sinh - Sinh Viên (27/05)

Sáng ngày 28/09/2020 Hội Sinh Viên Trường Cao đẳng Kinh tế – Kĩ thuật TP. HCM phối hợp cùng Trạm Y Tế trường đã tổ chức chương trình Truyền thông sức khỏe sinh sản cho HSSV trong toàn trường.

File đính kèm:

Mô hình “quy hoạch sinh viên 5 tốt trở thành cán bộ hội cán bộ hội phấn đấu là sinh viên 5 tốt” (27/05)

Danh hiệu Sinh viên 5 tốt thực sự đã trở thành mục tiêu phấn đấu mà sinh viên nhắm tới trong suốt những năm học cao đẳng. Không chỉ vậy, danh hiệu Sinh viên 5 tốt đã trở thành thước đo năng lực hiệu quả, một kênh đánh giá rất tốt năng lực sinh viên trong thời đại mới. Với năng lực của một sinh viên 5 tốt, nếu được bồi dưỡng đúng cách, sử dụng đúng sở trường vào công tác hội và phong trào sinh viên thì hoàn toàn có thể trở thành một cán bộ hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bên cạnh đó, cán bộ Hội Sinh viên với tư cách là người tổ chức các hoạt động tạo mội trường cho sinh viên phấn đấu đạt danh hiệu cũng phải là người có thể thõa mãn các tiêu chí để đạt được danh hiệu, từ đó tiếng nói mới có giá trị, lời kêu gọi mới được thẩm thấu, trở thành tấm gương cho hội viên noi theo, phấn đấu và rèn luyện.


 1 2 3 >  Last ›

Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3875 3773 - Fax: (08) 5406 0740
Email: ktkthcm@hotec.edu.vn - tuyensinh@hotec.edu.vn

Tổng lượt truy cập: