Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
  • doanthanhnien_3
  • doanthanhnien_2
  • doanthanhnien_1

Website liên kết

Chức năng - Nhiệm vụ

Chức năng nhiệm vụ (04/11)

Chức năng , nhiệm vụ:

- Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là đội dự bị tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam.

- Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là trường học Xã hội chủ nghĩa của thanh niên Việt Nam.

- Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là người đại diện chăm lo và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của tuổi trẻ.

- Xây dựng chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên hàng năm theo hướng dẫn của Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh và gắn liền với tình hình thực tiễn tại đơn vị.

- Xây dựng kế hoạch tham mưu Đảng ủy, Ban giám hiệu và tổ chức các hoạt động chính trị - xã hội và văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao cho HSSV toàn trường tham gia.

- Tham mưu Đảng ủy, Ban giám hiệu về công tác cán bộ, tạo đầu ra cho cán Đoàn – Hội.

- Tổ chức các chương trình nhằm thực hiện công tác giáo dục cho đoàn viên thanh niên toàn trường: giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục đạo đức lối sống, giáo dục truyền thống và giáo dục pháp luật nhằm nâng cao trình độ nhận thức về đường lối của Đảng và chính sách của Nhà nước.

- Tổ chức thực hiện phong trào;5 xung kích;4 đồng hành; của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhằm tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên phát triển kỹ năng, tạo sân chơi học thuật và các hoạt động phong trào, các hoạt động tình nguyện.

- Thực hiện các chương trình “Vì an sinh xã hội & rdquo; tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên đóng góp một phần vào việc thực hiện các chương trình của nhà trường nói riêng và của Thành phố nói chung.

- Xây dựng quy trình và hướng dẫn triển khai bình chọn các danh hiệu:Giảng viên trẻ tiêu biểu;Sinh viên 5 tốt:Học sinh 3 rèn luyện:Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác:Đoản viên ưu tú:Cán bộ Đoàn– Hội tiêu biểu: tạo nguồn giới thiệu cho Đảng ủy xem xét bồi dưỡng và phát triển Đảng cho các đối tượng trên.

Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3875 3773 - Fax: (08) 5406 0740
Email: ktkthcm@hotec.edu.vn - tuyensinh@hotec.edu.vn

Tổng lượt truy cập: