Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
  • doanthanhnien_3
  • doanthanhnien_2
  • doanthanhnien_1

Website liên kết

HSV - Thông báo

Toạ đàm “Khởi nghề hay khởi nghiệp” (31/03)

 TUỔI TRẺ, NÊN “KHỞI NGHỀ HAY KHỞI NGHIỆP”?

 

Đó là câu hỏi có lẽ đã nhận được sự quan tâm rất lớn đến từ các bạn sinh viên. Các bạn đặt ra câu hỏi rằng “Ở độ tuổi nào, thì có thể khởi nghiệp?”

 

Và để trả lời cho những thắc mắc và câu hỏi của các bạn, xin mời các bạn sinh viên hãy tham gia buổi toạ đàm “Khởi nghề hay khởi nghiệp” được tổ chức bởi Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố và Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp Thành phố (BSSC), được đăng cai tổ chức tại Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, cụ thể:

 

Thời gian: 08g00 - 11g00, ngày 04/4/2021 (Chủ nhật)

Địa điểm: Hội trường B, cơ sở 280 An Dương Vương, phường 4, quận 5

 

Quyền lợi khi tham gia:

- Được gặp gỡ những khách mời là các chuyên gia hàng đầu, được lắng nghe và đặt câu hỏi để giải đáp các thắc mắc của bản thân

- Được kết nối và giao lưu với nhiều bạn có cùng chung mong muốn khởi nghiệp trong sinh viên

- Được có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng để khởi nghiệp

- Được cấp Giấy chứng nhận tham gia để xét tiêu chí kỹ năng trong phong trào sinh viên 5 tốt

 

Các bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tại đường dẫn: https://bssc.vn/dang-ky-tham-gia-chuoi-hoi-thao-khoi.../ hoặc quét QR Code bên dưới để tham gia nha

 

Khách mời siêu xịn của toạ đàm sẽ được bật mí sớm nhất với các bạn nhé

 

#Khoinghehaykhoinghiep

#StartupWheel

#HoiSinhvienCum2

 


THÔNG BÁO v/v triển khai, vận động đoàn viên, học sinh, sinh viên tham gia Hội thi "Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc" lần thứ IV, năm 2021 (10/03)

LINK DỰ THI: https://olympicenglish.vn/hssv4/wxoawxqq

1. Nội dung thi
- Các kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ: nghe, đọc hiểu, cấu trúc ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh.
- Hiểu biết chung về Đảng Cộng sản Việt Nam, tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam và các phong trào Đoàn-Hội.
- Hiểu biết về lịch sử, văn hóa, xã hội và các vấn đề của Việt Nam. Hiểu biết chung về cộng đồng ASEAN, văn hóa các nước trong khu vực và trên thế giới.

2. Đối tượng: Đoàn viên thanh niên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

3. Thời gian Vòng thi cá nhân trực tuyến: từ ngày 01/01/2021 đến ngày 31/03/2021

4. Vòng thi cá nhân sẽ thi trực tuyến trên máy vi tính hoặc các thiết bị di động khác có kết nối internet tại website: https://www.olympicenglish.vn


Chương trình "Mang tết về nhà" (12/01)

 

Nhằm hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng được về quê sum họp cùng gia đình trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021; thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của xã hội với các đối tượng sinh viên khó khăn, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam phối hợp tổ chức chương trình “Mang Tết về nhà” và phân công Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh thực hiện triển khai tại TP. Hồ Chí Minh. Với đặc thù đơn vị, Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, Sinh viên TP. Hồ Chí Minh được Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh phân công trực tiếp triển khai chương trình “Mang Tết về nhà” của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đến các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Thông tin chi tiết chương trình truy cập link "http://mangtetvenha.doanthanhnien.vn/thong-tin-chuong-trinh/"

 

 

File đính kèm:

Thông báo Kết quả xét chọn danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" và "Tập thể Sinh viên 5 tốt" TP. Hồ Chí Minh năm 2020 (03/12)

 

Phong trào “Sinh viên 5 tốt” của sinh viên do Hội Sinh viên trường phát động, dù mới được triển khai trong vài năm trở lại đây nhưng đã đạt được nhiều kết quả ngoài mong đợi.
Trong năm nay, Hội Sinh viên trường gửi lên Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố hồ sơ để xét chọn danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Thành phố và rất đáng mừng bạn Võ Công Vinh - lớp 17CDHTTT01- khoa Công nghệ thông tin vinh dự là 1 trong 4 sinh viên bậc Cao đẳng toàn thành được xét chọn danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" TP. Hồ Chí Minh năm 2020 đồng thời bạn cũng là Thủ khoa tốt nghiệp loại xuất sắc bậc Cao đẳng trường Kinh tế - Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020 đạt được danh hiệu cao quý này.


 

  1 2 3 >  Last ›

Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3875 3773 - Fax: (08) 5406 0740
Email: ktkthcm@hotec.edu.vn - tuyensinh@hotec.edu.vn

Tổng lượt truy cập: