• Doanthanhnien_6
  • Doanthanhnien_2
  • Doanthanhnien_1

HSV - Thông báo

Chương trình "Mang tết về nhà" (12/01)

Nhằm hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng được về quê sum họp cùng gia đình trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021; thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của xã hội với các đối tượng sinh viên khó khăn, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam phối hợp tổ chức chương trình “Mang Tết về nhà” và phân công Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh thực hiện triển khai tại TP. Hồ Chí Minh. Với đặc thù đơn vị, Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, Sinh viên TP. Hồ Chí Minh được Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh phân công trực tiếp triển khai chương trình “Mang Tết về nhà” của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đến các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Thông tin chi tiết chương trình truy cập link "http://mangtetvenha.doanthanhnien.vn/thong-tin-chuong-trinh/"

File đính kèm:

Thông báo Kết quả xét chọn danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" và "Tập thể Sinh viên 5 tốt" TP. Hồ Chí Minh năm 2020 (03/12)

Phong trào “Sinh viên 5 tốt” của sinh viên do Hội Sinh viên trường phát động, dù mới được triển khai trong vài năm trở lại đây nhưng đã đạt được nhiều kết quả ngoài mong đợi.
Trong năm nay, Hội Sinh viên trường gửi lên Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố hồ sơ để xét chọn danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Thành phố và rất đáng mừng bạn Võ Công Vinh - lớp 17CDHTTT01- khoa Công nghệ thông tin vinh dự là 1 trong 4 sinh viên bậc Cao đẳng toàn thành được xét chọn danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" TP. Hồ Chí Minh năm 2020 đồng thời bạn cũng là Thủ khoa tốt nghiệp loại xuất sắc bậc Cao đẳng trường Kinh tế - Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020 đạt được danh hiệu cao quý này.

1 2 3 >  Last ›