Lễ Khởi công công trình cải tạo, xây dựng khối nhà C (19/08)

Sáng ngày 10/08/2017, Trường cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ Khởi công công trình cải tạo, xây dựng khối nhà C. Chủ đầu tư công trình là Ban quản lý đầu tư xây dựng các công trình thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo. Công trình được xây dựng với mục đích bổ sung các phòng chức năng phục vụ công tác giảng dạy và các hoạt động học tập, nghiên cứu. Từ đó, tạo điều kiện thuận lợi để trường nâng cao hiệu quả giảng dạy, đảm bảo sinh viên theo học tại trường có đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất trong học tập. Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của Ông Lê Hoài Nam - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Giám đốc Ban Quản lý đầu tư xây dựng các công trình thuộc Sở GD&ĐT; Ông Trương Văn Hùng - Trưởng phòng Giáo dục chuyên nghiệp và đại học; Ông Mai Phương Liên - Phó Trưởng phòng Kế hoạch tài chính; Ban Giám hiệu Nhà trường cùng các ông, bà là lãnh đạo, chuyên viên Ban Quản lý đầu tư xây dựng các công trình thuộc Sở GD&ĐT và các đại diện đơn vị thi công...

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi Lễ:

Quang cảnh của buổi Lễ

Đại biểu tham dự

Ông Lê Hoài Nam phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Ông Phạm Quang Thảo - PGĐ Ban Quản lý đầu tư xây dựng các công trình thuộc Sở GD&ĐT

báo cáo về kế hoạch xây dựng công trình

Đại diện đơn vị thi công công trình phát biểu

Nghi thức triển khai khởi công xây dựng công trình

Trung tâm Thông tin - thư viện