Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh
Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Tiếp nhận trang thiết bị từ IECD theo dự án hợp tác “ Hạt giống hi vọng” – Tạo thêm nhiều cơ hội học tập và phát triển toàn diện cho HSSV (18/08)

     Trên tinh thần quan hệ hợp tác giữa Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh (HOTEC) và Viện Hợp tác Phát triển châu Âu (IECD) trong dự án “Hạt giống Hy vọng” (Đào tạo nghề “Cung cấp điện cho các tòa nhà công nghiệp & dân dụng” và “Bảo trì sửa chữa Ô tô” tại Việt Nam), để góp phần phục vụ tốt hơn cho công tác giảng dạy học sinh ngành Điện CN & Dân dụng bậc Trung cấp cơ sở, sáng ngày 17/08/2017, đại diện IECD đã có buổi làm việc và trao tặng một số trang thiết bị điện cho Nhà trường. Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của Thầy Phạm Văn Nhuận – Phó Hiệu trưởng, Bà Mihaela Chirca - Quản lý Dự án “Hạt giống Hy vọng”, Bà Nguyễn Thị Thúy Thúy - Nhân viên Dự án “Hạt giống Hy vọng” của IECD cùng một số Thầy, Cô là đại diện Phòng Quản trị thiết bị - Cơ sở vật chất, Phòng Quan hệ hợp tác – Quốc tế và Khoa Điện – Tự động hóa của Nhà trường.

 

 

 

 

Quang cảnh của buổi lễ

 

     IECD là một tổ chức phi chính phủ muốn giúp đỡ phát triển cộng đồng, cam kết hỗ trợ phát triển xã hội và kinh tế ở các nước mới nổi và đang phát triển. Hiện nay IECD có dự án tại 16 quốc gia ở châu Phi, Cận Đông, Mỹ Latinh và Đông Nam Á với ba lĩnh vực hoạt động: đào tạo nghề cho thanh thiếu niên (với các chuyên ngành chủ yếu: điện, nhà hàng khách sạn và CNTT); hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ, hộ kinh doanh và lĩnh vực Y tế, giáo dục.

 

     Tại buổi lễ,  Bà Mihaela Chirca và Bà Nguyễn Thị Thúy Thúy đại diện cho Viện Hợp tác Phát triển châu Âu đã trao tặng cho Khoa Điện – Tự động hóa Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM những trang thiết bị bao gồm:

-         07 Đồng hồ đo dòng Ampe kẹp: Tenmars TM-13E Clamp Meter AC/DC (400A)

-         15 Đồng hồ đo vạn năng kỹ thuật số: Owon D35T (True RMS, 1000V, 20A)

-         10 Vít thử điện: SEW LVD – 17 (5V - 1000V AC)

 

     Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Phạm Văn Nhuận bày tỏ sự vui mừng khi được hợp tác với IECD trong dự án “Hạt giống Hi vọng” và nhận được sự tài trợ về trang thiết bị của IECD cho học sinh ngành Điện CN & Dân dụng bậc Trung cấp cơ sở. Thầy cũng khẳng định đây là một chương trình mang ý nghĩa rất lớn trong việc nâng cao chất lượng đào tạo nghề và hy vọng sự hợp tác này sẽ là dấu mốc khởi đầu cho những hoạt động hợp tác khác nhằm mang lại môi trường học tập tốt hơn cho HSSV.

 

 

 

Thầy Phạm Văn Nhuận phát biểu tại buổi lễ

 

 

 

Đại diện lãnh đạo Nhà trường tiếp nhận trang thiết bị từ IECD

 

   Lễ tiếp nhận trang thiết bị từ IECD theo dự án “ Hạt giống hi vọng” đã kết thúc thành công tốt đẹp, đánh dấu một mốc son quan trọng trong chặng đường hợp tác, đồng hành cùng phát triển giữa Nhà trường với Viện Hợp tác và Phát triển Châu Âu (IECD), góp phần tạo cho HSSV có thêm nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp cũng như nâng cao khả năng hội nhập trong nước và quốc tế.

 

 


Đại diện Nhà trường chụp hình lưu niệm cùng IECD

 

 

 

Trung tâm Thông tin - thư viện

 

 Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3875 3773 - Fax: (08) 5406 0740
Email: ktkthcm@hotec.edu.vn - tuyensinh@hotec.edu.vn

Tổng lượt truy cập: