Lớp “Bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp” dành cho nhân viên khối hành chính văn phòng năm 2017 (19/08)

Thực hiện Kế hoạch số 59/KH-CĐKTKT ngày 21 tháng 6 năm 2017 của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM về việc bồi dưỡng cán bộ, giảng viên, nhân viên hè năm 2017; nhằm giúp cán bộ, nhân viên trong Nhà trường nâng cao các kỹ năng mềm, sáng ngày 19/08/2017, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã phối hợp với Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo GBI quốc tế mở lớp Bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp dành cho nhân viên khối hành chính văn phòng. Lớp học do ThS. Nguyễn Mai Chinh - Tổng giám đốc của công ty G-BI trực tiếp tham gia giảng dạy.

Quang cảnh của lớp học

Trong những năm gần đây, bên cạnh việc tạo điều kiện nâng cao trình độ chuyên môn, Ban Giám hiệu Nhà trường còn rất quan tâm đến việc bồi dưỡng các kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, ứng xử nhằm góp phần nâng cao chất lượng cho đội ngũ cán bộ, nhân viên. Xuyên suốt buổi học, quý Thầy, Cô là nhân viên khối hành chính văn phòng đang công tác tại trường được nghe ThS. Nguyễn Mai Chinh chia sẻ nhiều kinh nghiệm ứng xử thông qua các chủ đề thú vị, góp phần giúp quý Thầy, Cô tích lũy thêm những kỹ năng cần thiết và vận dụng hiệu quả các kiến thức bổ ích đó trong công việc cũng như trong cuộc sống.

ThS. Nguyễn Mai Chinh giảng dạy tại lớp học