Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh
Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa Nhà trường và Công ty Cổ phần Tư vấn – Thương mại – Dịch vụ Hoàng Quân ( Hoàng Quân Group) (23/08)

     Nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp, thông qua đó xây dựng chương trình đào tạo sát với nhu cầu thực tế của xã hội, tạo điều kiện cho HSSV được rèn luyện các kỹ năng đáp ứng yêu cầu của Doanh nghiệp sau khi ra trường cũng như tạo cơ hội để các Doanh nghiệp chủ động nắm bắt nguồn nhân lực chất lượng cao, sáng ngày 23/08/2017, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thành Phố Hồ Chí Minh ( HOTEC ) đã tổ chức Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác cùng công ty Cổ phần Tư vấn – Thương mại – Dịch vụ Hoàng Quân ( Hoàng Quân Group ). Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu Nhà trường, Ông Phan Bá Khôi - Giám đốc Chi nhánh Bình Chánh thuộc tập đoàn Hoàng Quân cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa, Tổ, Trung tâm. 

 

 

 

 

   Quang cảnh của Lễ ký kết

 

    Buổi lễ ký kết là một trong những dấu mốc đối với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thành Phố Hồ Chí Minh trong chiến lược gắn kết đào tạo với doanh nghiệp. Bên cạnh đó, với sứ mệnh được giao phó là trở thành trường trọng điểm, tiên tiến mang tầm khu vực, việc xác định gắn kết với doanh nghiệp được xem là việc làm cần thiết nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và đảm bảo đầu ra cho nguồn nhân lực của trường.

 

     Công ty Cổ phần Tư vấn – Thương mại – Dịch vụ Hoàng Quân là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đầu tư và phát triển Nhà ở xã hội, Nhà ở cho công nhân tại TP.HCM và các tỉnh thành phía Nam, góp phần đồng hành cùng Chính phủ thực hiện chính sách Nhà ở xã hội và chiến lược Nhà ở Quốc gia. Đến nay, Hoàng Quân đã và đang đầu tư, triển khai chuỗi 22 dự án Nhà ở xã hội, Nhà ở cho công nhân với tổng mức đầu tư hơn 20.000 tỷ đồng, cung ứng ra thị trường hơn 34.000 căn hộ. Song song với hoạt động đầu tư, kinh doanh Bất động sản, Tập đoàn Hoàng Quân còn mở rộng đầu tư vào lĩnh vực Giáo dục và Tài chính qua việc xây dựng trường học và đẩy mạnh tìm kiếm các cơ hội M&A, liên kết hợp tác quốc tế để tăng cường lợi thế cạnh tranh, ngày càng lớn mạnh tại Việt Nam và vươn xa ra thế giới.

   Tại Lễ ký kết, qua trao đổi làm việc, Nhà trường và Quý Doanh nghiệp đã đi đến thống nhất cam kết tăng cường hợp tác hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược tin cậy, bền vững và lâu dài trong quá trình hoạt động và phát triển thông qua những nội dung cơ bản của bản ghi nhớ như sau:

 

        1. Hợp tác giữa Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM và Hoàng Quân Group trong việc nghiên cứu, giảng dạy, đưa sinh viên tiếp cận môi trường kinh doanh doanh nghiệp, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn,... nhằm nâng cao chất lượng sinh viên ra trường đáp ứng yêu cầu của xã hội.

 

      2. Phối hợp tổ chức các hội nghị chuyên đề, giới thiệu công nghệ mới, kỹ thuật mới.

 

      3. Hỗ trợ phát triển ngành Quản trị kinh doanh theo hướng ngành tiên tiến, tiếp cận khu vực và thế giới.

 

     Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Phạm Đức Khiêm – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn đến đơn vị liên kết là Công ty Cổ phần Tư vấn – Thương mại – Dịch vụ Hoàng Quân. Thầy cũng nhấn mạnh với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu của xã hội hiện nay, việc đào tạo gắn kết với doanh nghiệp đã trở thành một nhiệm vụ chính trị mà Nhà trường luôn quan tâm thực hiện. 

 

 

 

Thầy Phạm Đức Khiêm phát biểu tại buổi lễ 

 

 Lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm phấn khởi của đại diện Nhà trường cùng Doanh nghiệp, góp phần nâng cao chiến lược gắn kết đào tạo với Doanh nghiệp của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM và hứa hẹn mở ra thêm nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp một cách đa dạng cho HSSV đang học tập tại trường.

 

 

 

Đại diện các bên cùng ký vào biên bản ghi nhớ hợp tác

 

 

 

Lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp

 

 

 

Ban Lãnh đạo Nhà trường  tặng hoa và quà lưu niệm cho đại diện Doanh nghiệp

 

     Sau buổi Lễ ký kết, Công ty Cổ phần Tư vấn – Thương mại – Dịch vụ Hoàng Quân cũng phối hợp cùng các Doanh nghiệp: Công ty Cổ phần sản xuất Oai Hùng Constantia, Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam – Chi nhánh TP. HCM, Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác tòa nhà VNPT ( PMC) tổ chức buổi tư vấn tuyển dụng cho HSSV tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM. Tại buổi tư vấn, ngoài việc tìm hiểu thông tin về Doanh nghiệp cũng như thị trường lao động, các em HSSV có cơ hội được tiếp cận với nhu cầu tuyển dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề đa dạng. Đại diện các Doanh nghiệp không chỉ giới thiệu, cung cấp thông tin tuyển dụng mà còn trực tiếp phỏng vấn, đánh giá năng lực và tìm kiếm những ứng viên tài năng phù hợp nhất. Có thể nói, buổi tư vấn tuyển dụng đã giúp các em HSSV có dịp tiếp xúc với quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp, bước đầu tích lũy kinh nghiệm và tự tin hơn trong hành trình khởi nghiệp của mình; đồng thời cũng góp phần thúc đẩy việc hợp tác tuyển dụng giữa Nhà trường và Doanh nghiệp ngày càng vững mạnh hơn, cùng hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện nay.

 

 

 

Đại diện các Doanh nghiệp trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho HSSV HOTEC

 

 

 

Trung tâm Thông tin - Thư viện

 


 


Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3875 3773 - Fax: (08) 5406 0740
Email: ktkthcm@hotec.edu.vn - tuyensinh@hotec.edu.vn

Tổng lượt truy cập: