Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh
Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Tuần sinh hoạt công dân – HSSV năm học 2017 – 2018 (28/08)

     Thực hiện công văn số 1369/TCDN-GV ngày 16/06/2017 của Tổng cục Dạy nghề về việc hướng dẫn bồi dưỡng chính trị hè cho giáo viên, giảng viên các trường Trung cấp, Cao đẳng và sinh hoạt chính trị đầu khóa cho HSSV năm 2017; được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 28/8/2017 Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật TP. HCM đã tổ chức Tuần Sinh hoạt công dân năm học 2017 – 2018 cho các học sinh bậc Trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) khối cơ sở khóa 19. 

 

 

\

Quang cảnh của buổi sinh hoạt 

 

      Tuần sinh hoạt công dân được xem là một hoạt động thường niên của Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật TP. HCM, là dịp để Nhà trường trang bị cho các em HSSV những kiến thức cơ bản về chính trị, xã hội và pháp luật. Từ đó nâng cao nhận thức của HSSV về đường lối chủ trương chính sách, pháp luật của nhà nước; giúp các em nắm bắt một số thông tin cơ bản và cần thiết về tình hình kinh tế, chính trị xã hội trong nước cũng như quốc tế.

 

     Thông qua tuần sinh hoạt giúp HSSV hiểu rõ quyền lợi và nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm công dân – HSSV bằng hình thức tuyên truyền, phổ biến pháp luật, các quy chế, quy định về đào tạo, chế độ chính sách về công tác HSSV; phổ biến phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 – 2018, nhiệm vụ của người học nhằm đáp ứng yêu cầu đào tạo, rèn luyện và nhu cầu của xã hội.

 

      Cũng trong buổi sinh hoạt này, các học sinh đã được Phòng Quản lý Đào tạo - Khảo thí, Phòng Công tác chính trị - HSSV, Đoàn Thanh niên, Trung tâm Thông tin - Thư viện… giới thiệu tổng quan về kế hoạch học tập, nội dung chương trình học toàn khóa, cách tạo tài khoản đăng nhập trên Website trường, các chính sách học bổng, hỗ trợ sinh viên nghèo…cũng như những vấn đề liên quan đến các quy định, quy chế của học sinh trong quá trình học tập tại trường.

 

 

 

Thầy Phan Văn Thanh Cần – Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt


 

     Việc tổ chức Tuần sinh hoạt đầu khóa, đầu năm học đã được bắt đầu một cách nghiêm túc và đầy tinh thần trách nhiệm. Với mục đích của Nhà trường sau Tuần sinh hoạt là phải đạt hiệu quả giáo dục cao, trong quá trình học HSSV tiến hành thảo luận, đối thoại, viết thu hoạch và được đánh giá kết quả vào cuối đợt học tập.

 

    Lịch học tuần sinh hoạt công dân của các em HSSV bậc Cao đẳng, TCCN khóa 16, 17, 18 và khối cơ sở, khối PT sẽ được diễn ra vào ngày 29/8 đến ngày 26/09/2017.

 

 

 

Thầy Hồ Văn Nhát - Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo - Khảo thí giới thiệu tổng quan

về chương trình đào tạo của Nhà trường đến các em HSSV

 

 

 

Thầy Lưu Quý Phúc - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin - Thư viện giới thiệu tổng quan về Thư viện Trường 

 

 


Trung tâm Thông tin - Thư viện

 


 


Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3875 3773 - Fax: (08) 5406 0740
Email: ktkthcm@hotec.edu.vn - tuyensinh@hotec.edu.vn

Tổng lượt truy cập: