Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh
Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Tưng bừng Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 (11/09)

   Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của học sinh cả nước trong ngày tựu trường, sáng ngày 08/09/2017, Trường Cao đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật TP. HCM đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018. Đến dự Lễ khai giảng có quý Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh & Xã hội TP. HCM, đại diện Sở Giáo dục & Đào tạo TP. HCM, Lãnh đạo Quận ủy – UBND Quận 6, đại diện UBND và Công an Phường 11 – Quận 6; Về phía nhà trường có sự hiện diện của Ban Giám hiệu, quý Thầy, Cô là trưởng, phó các đơn vị cùng hơn 500 HSSV đại diện cho gần 6000 HSSV toàn trường.

 

 

 

Quang cảnh của Lễ khai giảng


 

     Năm học vừa qua, được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo cùng với sự quyết tâm và nỗ lực của tập thể sư phạm, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP.  HCM đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu đề ra tạo tiền đề cho năm học 2017 – 2018, từng bước trở thành một trường Cao đẳng tiên tiến, đạt chuẩn trong khu vực Đông Nam Á.

 

     Trong bài diễn văn khai giảng năm học, Thầy Phạm Đức Khiêm – Hiệu trưởng đã bày tỏ niềm xúc động và vinh hạnh của Nhà trường khi được đón tiếp nhiều quý vị khách quý, đông đảo quý thầy cô giáo cũng như HSSV;  đồng thời Thầy cũng nêu bật lên những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua như: Nhà trường đã xây dựng được tinh thần đoàn kết nhất trí trong nội bộ, phát huy được ý thức trách nhiệm và vai trò của từng thành viên, chủ động hoàn thành những mục tiêu đề ra; xây dựng chỉnh trang môi trường sư phạm xanh - sạch - an toàn với phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” đạt được những kết quả đáng trân trọng; công tác tuyển sinh đạt chỉ tiêu đề ra, đặc biệt trong năm nay, Nhà trường đã đưa thêm 1 ngành mới là Quản trị mạng máy tính vào chương trình giảng dạy, hứa hẹn sẽ mở ra thêm nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp một cách đa dạng cho HSSV....

 

 

Thầy Phạm Đức Khiêm - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ


 

     Cũng trong bài phát biểu của mình, Hiệu trưởng Nhà trường đã nêu ra những mục tiêu, phương hướng hoạt động của Trường trong năm học mới nhằm thực hiện chương trình hành động của ngành, chiến lược phát triển giáo dục 2011 – 2020, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa – hiện đại hóa, hội nhập quốc tế của đất nước. Bên cạnh đó, Thầy cũng cũng hy vọng, ở từng cương vị công tác, mỗi thành viên của Nhà trường sẽ cùng đoàn kết, chủ động, tích cực và đồng lòng quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ của năm học mới. Với các em HSSV, Thầy gửi gắm niềm tin yêu rất lớn vào các em -  những người kế thừa và viết tiếp lên những trang truyền thống tốt đẹp của Nhà trường. 

 

 

 

Thầy Phạm Đức Khiêm đánh trống Khai giảng năm học mới

 

 

     Cũng tại Lễ khai giảng, thay mặt các bạn tân HSSV mới nhập học, em Trương Ngọc Diễm Quỳnh – lớp 19.T.KT3 đã có những lời phát biểu bày tỏ niềm hạnh phúc và vui mừng khi trở thành học sinh của Trường. Cùng với tình cảm ấy là lời hứa phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt thành tích cao nhất, xứng đáng với kỳ vọng của gia đình, xã hội và thầy cô giáo.

 

 

 

Em Trương Ngọc Diễm Quỳnh - đại diện tân học sinh khóa 19 hứa quyết tâm trong năm học mới

 

 

      Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 kết thúc trong niềm hân hoan và phấn khởi của toàn thể cán bộ, giảng viên và  HSSV Nhà trường. Mỗi cán bộ, giảng viên, nhân viên và HSSV tự hứa sẽ cố gắng hết sức mình để góp phần cùng với Nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới 2017 – 2018.

 

Một số hình ảnh khác tại Lễ khai giảng:


 

 

Bà Lê Thị Thanh Thảo - Phó Chủ tịch UBND Quận 6 đọc thư của Chủ tịch nước

nhân Lễ khai giảng năm học 2017 -2018

 

 

Ông Nguyễn Văn Lâm – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh & Xã hội TP. HCM phát biểu tại Lễ khai giảng 

 


Ông Nguyễn Văn Lâm thay mặt Nhà trường tặng giấy khen và học bổng cho các em tân sinh viên

đạt thủ khoa đầu vào

 

 

Nghi thức đón tân HSSV của Trường Cao Đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM

 

 

Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 kết thúc trong niềm hân hoan và phấn khởi

của toàn thể cán bộ, giảng viên và  HSSV 


 

Trung tâm Thông tin - Thư viện

 

 


Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3875 3773 - Fax: (08) 5406 0740
Email: ktkthcm@hotec.edu.vn - tuyensinh@hotec.edu.vn

Tổng lượt truy cập: