Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh
Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Chào mừng Tân sinh viên năm học 2017 - 2018 (30/11)

     Với mong muốn giúp các em sinh viên khóa mới nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập mới, sáng ngày 28/09/2017 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã tổ chức buổi lễ chào mừng tân sinh viên năm học 2017 - 2018. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu, quý Thầy, Cô lãnh đạo các đơn vị, CVHT cùng hơn 1000 tân sinh viên.  

Không khí sôi động tại buổi lễ

 

     Buổi lễ đã được diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc, từ không khí sôi động bởi các tiết mục văn nghệ cho đến cảm giác thân mật, xúc động trong những lời nhắn nhủ của lãnh đạo nhà trường, phát biểu cảm tưởng của tân sinh viên và đặc biệt không khí trang trọng của nghi thức trao cờ truyền thống. Trong khoảnh khắc này, các em tân sinh viên không chỉ cảm nhận được sự tận tụy của Thầy, Cô mà còn là sự hỗ trợ nhiệt tình đến từ các anh, chị khóa trước. Giây phút tiếp nhận lá cờ truyền thống, các em dường như thấy mình trưởng thành hơn, có trách nhiệm và sự tự tin trên con đường viết tiếp những trang sử vàng của nhà trường, gia đình và bản thân.

 

Nghi thức trao cờ truyền thống

 

     Một năm học mới đã bắt đầu, mọi bỡ ngỡ, ngại ngùng sẽ nhường chỗ cho sự háo hức, say mê của tuổi trẻ. Trong bài phát biểu của mình, đại diện lãnh đạo Nhà trường bày tỏ niềm vui khi được chào đón các tân sinh viên cùng hòa nhập vào ngôi nhà chung Hotec; đồng thời các Thầy cũng gửi gắm niềm tin yêu rất lớn vào các em -  những người kế thừa và viết tiếp lên những trang truyền thống tốt đẹp của Nhà trường.  

 

 

ư

 

Thầy Phan Văn Thanh Cần – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ


Cô Huỳnh Thanh Ngân - Phó Hiệu trưởng nhận hoa cảm ơn từ tân sinh viên

 

     Bên cạnh đó, Nhà trường đã trao 12 suất học bổng cho các thủ khoa trong kỳ tuyển sinh vừa qua. 

 

Thầy Phan Văn Thanh Cần – Phó Hiệu trưởng trao học bổng cho các thủ khoa

 

Cô Huỳnh Thanh Ngân – Phó Hiệu trưởng trao học bổng cho các thủ khoa

 

     Toàn thể CB-GV-NV Trường Cao đẳng Kinh tê- Kỹ thuật TP.HCM chúc các tân sinh viên có khoá học thành công, vui vẻ, xây dựng tinh thần tập thể, cộng đồng đoàn kết, và giúp đỡ lẫn nhau. Thành công ngày mai của các em có được chính là từ thể hiện của các em ngày hôm nay. 

 

 

 

Trung tâm Thông tin - Thư viện

 Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3875 3773 - Fax: (08) 5406 0740
Email: ktkthcm@hotec.edu.vn - tuyensinh@hotec.edu.vn

Tổng lượt truy cập: