Lễ ký kết liên tịch Quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự và phòng chống tệ nạn xã hội trong trường học năm học 2017-2018 (03/10)

Thực hiện  Thông tư liên tịch số 34 ngày 20/11/2009 của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Công an  về hướng dẫn phối hợp thực hiện công tác bảo đảm an ninh, trật  tự tại các cơ sở Giáo dục thuộc hệ thống Giáo dục quốc dân. Sáng ngày 02/10/2017, Trường Cao đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật TP.Hồ Chí Minh cùng với Ban Chỉ Huy Công an phường 11, quẩn 6 tổ chức Lễ ký kết liên tịch Quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự và phòng chống tệ nạn xã hội trong trường học năm học 2017-2018. Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu, Ban Chỉ huy Công an Phường 11, Quận 6, Quý Thầy, Cô cán bộ, công nhân viên Nhà trường cùng hơn 300 em sinh viên khóa 10.

Với mục đích phối hợp để bảo vệ ANTT và phòng ngừa tội phạm, tệ nạn xã hội, kịp thời xử lý các vụ việc xảy ra liên quan đến ANTT khu vực trong và ngoài trường học; góp phần thực hiện có hiệu quả trật tự an toàn giao thông, văn minh đô thị. Để đạt được mục đích đề ra, đại diện hai bên, Trung tá Phan Thanh Hiền - Trưởng Công an Phường 11, Quận 6 và Thầy Phạm Đức Khiêm – Đảng Ủy viên Sở GD & ĐT - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đã thống nhất cùng ký vào Bản ký kết phối hợp đảm bảo an ninh trật tự và phòng chống tệ nạn xã hội năm học 2017-2018 với các nội dung chính:

- Phòng ngừa, đấu tranh với mọi biểu hiện, hoạt động gây mất an ninh, trật tự trong trường; phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xử lý kịp thời các vấn đề về an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội có liên quan đến cán bộ, nhà giáo và người học.

- Phối hợp tuyên truyền giáo dục ý thức chấp hành pháp luật; phổ biến các âm mưu, phương thức thủ đoạn hoạt động của các thế lực thù địch và bọn tội phạm cho cán bộ, nhà giáo và người học.

- Thường xuyên trao đổi thông tin tình hình kết quả công tác đảm bảo an ninh trật tự giữa nhà trường và Công an  Phường 11 Quận 6.

Thầy Phạm Đức Khiêm – Hiệu trưởng nhà trường và Trung tá Phan Thanh Hiền – Trưởng Công an P.11 – Q.6 cùng ký vào Bản quy chế phối hợp

Trung tá Phan Thanh Hiền – Trưởng Công an P.11 – Q.6 phát biểu tại Lễ ký kết

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA