Sinh hoạt Chính trị kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017) (23/12)

Sáng ngày 22/12/2017, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM đã tổ chức Buổi Sinh hoạt Chính trị kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017). Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu, Thiếu tướng - Nhà báo Trần Ngọc Thổ  - Nguyên tham mưu trưởng Quân khu 7, Phó chủ tịch Trung ương Hội Nạn nhân chất độc da cam/ Dioxin Việt Nam, Chủ tịch Hội Nạn nhân da cam/ Dioxin TP.HCM,  Đại tá Nguyễn Văn Mậu - Chủ tịch hội cựu chiến binh Quận 6, Hội Cựu chiến binh của Nhà trường, quý Thầy, Cô là CB-GV-NV đang công tác tại Trường cùng các em HSSV.

Buổi  Sinh hoạt Chính trị là hoạt động thiết thực nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, giáo dục lòng yêu nước cho thế hệ trẻ tiếp tục nối bước cha anh, tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời ghi nhận những thành tựu đạt được trong nhiệm vụ xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững chắc, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ giáo dục của Nhà trường.

Thiếu tướng - Nhà báo Trần Ngọc Thổ truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam

Thầy Phạm Đức Khiêm – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi sinh hoạt chính trị

Thầy Phạm Đức Khiêm thay mặt lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng Thiếu tướng - Nhà báo Trần Ngọc Thổ  và Đại tá Nguyễn Văn Mậu