Chương trình trao quà Tết cho HSSV Xuân Mậu Tuất 2018 (06/02)

Nhằm chia sẻ, giúp đỡ và thể hiện sự quan tâm đến HSSV có hoàn cảnh khó khăn được đón tết Nguyên đán trong không khí vui tươi và ấm áp cũng như động viên, khích lệ tinh thần giúp các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện, sáng ngày 05/02/2018 Trường Cao đẳng Kinh tế – Kĩ thuật TP. HCM đã tổ chức trao 57 phần quà với tổng trị giá là 17.100.00 đồng cho các em HSSV có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Mậu Tuất năm 2018. Tham dự chương trình có sự hiện diện của Thầy Phan Văn Thanh Cần – Phó Bí thư Đảng bộ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Quý Thầy, Cô nằm trong Ban Chấp hành Đoàn Trường, Hội Sinh viên và các em HSSV.

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, Thầy Phan Văn Thanh Cần – Phó Bí thư Đảng bộ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực vượt khó của các em trong học tập, rèn luyện và gửi lời chúc mừng năm mới tới các em HSSV cũng như gia đình nhân dịp đón tết Nguyên đán Mậu Tuất  2018. Bên cạnh đó, Thầy cũng nhấn mạnh ngoài những chính sách hỗ trợ cho sinh viên theo quy định của Nhà nước, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Công đoàn Nhà trường vẫn luôn cố gắng có những chính sách ưu tiên, hỗ trợ dành cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, kịp thời động viên và chia sẻ với các em trong suốt quá trình học tập, rèn luyện tại trường để giúp các em yên tâm học tập.

Thầy Phan Văn Thanh Cần trao quà tết cho các em sinh viên