Lễ Khai giảng Khóa học tiếng Nhật cho sinh viên Khoa Cơ khí – Ô tô (18/04)

Nhằm tạo cho sinh viên Khoa Cơ khí – Ô tô có thêm một môi trường học tập một ngoại ngữ mới; đồng thời giúp các em có nền tảng vững chắc để tiếp cận, học hỏi và làm việc với các doanh nghiệp Nhật Bản sau khi ra trường, sáng ngày 17/04/2018 Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Tp. HCM phối hợp cùng Công ty Nhật Huy Khang - một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo về ngôn ngữ và phối hợp với các nghiệp đoàn Nhật Bản đã tổ chức Khóa học Tiếng Nhật cho các em sinh viên Khoa Cơ khí – Ô tô. Tham dự Lễ Khai mạc Khóa học có sự hiện diện của Thầy Phạm Đức Khiêm – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng, Cô Huỳnh Thanh Ngân – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ – Phó Hiệu trưởng, Ông Đoàn Tường Thụy – Giám đốc điều hành công ty Nhật Huy Khang , Bà Lê Thị Thanh Xuân - Hiệu TrưởngTrường Ngoại ngữ Nhật Mỹ cùng hơn 20 em sinh viên tham gia học tập tại lớp học.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng:

Thầy Phạm Đức Khiêm – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ khai giảng

Ông Đoàn Tường Thụy – Giám đốc điều hành công ty Nhật Huy Khang phát biểu tại Lễ khai giảng

Thầy Phạm Đức Khiêm tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng Ông Đoàn Trường Thụy