Sinh hoạt chính trị kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam - thống nhất đất nước ( 30/4/1975 - 30/4/2018) (23/04)

Sáng ngày 23/4/2018, Trường Cao Đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi Sinh hoạt chính trị kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam - thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2016). Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám  hiệu, Đại tá Hồ Sĩ Đàm - Phó Hiệu trưởng Trường Quân sự Quân khu 7, đại diện Công an phường 11 – quận 6 cùng tập thể sư phạm Nhà trường và hơn 600 em HSSV.

Tại  buổi sinh hoạt chính trị, nhằm góp phần ôn lại truyền thống đấu tranh chống giặc ngoại xâm của dân tộc, khơi dậy niềm tự hào để thế hệ trẻ tiếp tục phát huy truyền thống dân tộc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, quý Thầy, Cô và các em HSSV đã được nghe Đại tá Hồ Sĩ Đàm - Phó Hiệu trưởng Trường Quân sự Quân khu 7 ôn lại những chiến thắng vang dội làm nên lịch sử của dân tộc, những tấm gương anh hùng đã hy sinh trong trận chiến Điện Biên Phủ, góp phần tạo nên trận đánh “vang khắp năm châu, trấn động địa cầu”. Qua đó, Đại tá cũng gửi gắm những tin yêu đối với các em HSSV của trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh trong công cuộc xây dựng đất nước ngày hôm nay.

Đại tá Hồ Sĩ Đàm - Phó Hiệu trưởng Trường Quân sự Quân khu 7 sinh hoạt tại buổi Lễ

Thầy Phạm Đức Khiêm - Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa lưu niệm cho Báo cáo viên