Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh
Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Lễ kết nạp Đảng viên (22/05)

     Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Thực hiện quyết định số 15-QĐ/ĐU ngày 26/3/2018 và Quyết định 06-QĐ/ĐU ngày 26/4/2018 của Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh về việc kết nạp Đảng viên. Nhân dịp kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018); được sự đồng ý của BCH Đảng bộ Nhà trường, sáng ngày 19/05/2018 Chi bộ 5 đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú sinh viên vào Đảng Cộng sản Việt Nam đó là quần chúng Nguyễn Thị Thúy Hoài lớp 15CDKT03 và quần chúng Phan Thị Quỳnh Như lớp 15CDQTKD04. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Huỳnh Long – Phó Bí thư Đảng bộ Sở Giáo dục Và Đào tạo TP.Hồ Chí Minh cùng toàn thể Đảng bộ Nhà trường.

    Công tác kết nạp Đảng viên là một yêu cầu khách quan và là nhiệm vụ thường xuyên, quan trọng của mỗi tổ chức Đảng nhằm bổ sung đội ngũ đảng viên có chất lượng và đáp ứng đủ số lượng cho nhiệm vụ của Đảng trong từng giai đoạn. Đồng thời góp phần tăng thêm sinh lực, sức chiến đấu cho Đảng, đảm bảo sự kế thừa và phát triển của Đảng.

 

     Nhận thức được tầm quan trọng của lực lượng trẻ Học sinh Sinh viên, các Cấp ủy Đảng, Ban Giám hiệu và tổ chức Đoàn đã có sự quan tâm chỉ đạo chặt chẽ, đẩy mạnh giáo dục toàn diện, nhằm đào tạo nguồn nhân lực, lớp chủ nhân tương lai có đủ đức, đủ tài, xứng đáng kế tục sự nghiệp của Đảng. Nhà trường đã có kế hoạch phân loại và bồi dưỡng HSSV ngay từ năm nhất để tạo nguồn kết nạp trong các năm tiếp theo. Bên cạnh đó, Đoàn Thanh niên cũng như Hội Sinh viên đã tích cực tổ chức các phong trào thi đua, các hoạt động văn hóa, văn nghệ tạo môi trường thuận lợi cho HSSV tham gia, thể hiện trình độ, năng lực, phẩm  chất đạo đức, qua đó phát hiện các nhân tố tích cực, ưu tú để giới thiệu cho Đảng.

 

 

Đ/c Trần Tấn Sang – Bí thư Chi bộ 5  trao Quyết định và phân công nhiệm vụ

cho đảng viên mới  Phan Thị Quỳnh Như

 

 

Đ/c Trần Tấn Sang – Bí thư Chi bộ 5  trao Quyết định và phân công nhiệm vụ

cho đảng viên mới Nguyễn Thị Thúy Hoài

 

   Trong quá trình sinh hoạt tại Tổ chức Đoàn thanh niên Cộng sản HCM, cả hai đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hoài và Phan Thị Quỳnh Như đều là các cá nhân ưu tú gương mẫu, sôi nổi trong các hoạt động thi đua học tập và rèn luyện, thể hiện là đoàn viên sinh viên xuất sắc trong mọi hoạt động, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

 

 

Đảng viên mới nhận hoa chúc mừng của lãnh đạo Sở

 

 

 

 

Chụp hình lưu niệm cùng BCH Đảng bộ Trường và các Chi bộ

 

 

 

Trung tâm Thông tin - Thư viện

 


Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3875 3773 - Fax: (08) 5406 0740
Email: ktkthcm@hotec.edu.vn - tuyensinh@hotec.edu.vn

Tổng lượt truy cập: