Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh
Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Lễ trao bằng tốt nghiệp Trung cấp năm 2018 (30/06)

 

     Sáng ngày 30/6/2018, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã long trọng tổ chức lễ công nhận và trao bằng tốt nghiệp cho các bạn Học sinh bậc Trung cấp chuyên nghiệp khóa 16 cơ sở. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu; quý Thầy, Cô trưởng, phó các đơn vị; CVHT cùng hơn 100 em Học sinh nhận bằng tốt nghiệp.

 

 

Quang cảnh của buổi Lễ

 

     Tại buổi lễ, Cô Huỳnh Thanh Ngân – Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi đến các em học sinh bậc Trung cấp tốt nghiệp năm 2018 những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các em có những khởi đầu thành công, đạt được mục tiêu đặt ra ngay sau khi rời ghế nhà trường; đồng thời Cô cũng bày tỏ mong muốn đến các em sau khi tốt nghiệp sẽ luôn sống có trách nhiệm, thiện nguyện vì cộng đồng, cống hiến cho xã hội và mỗi cá nhân sẽ là một viên gạch góp sức xây dựng cho sự phát triển bền vững của đất nước, góp phần ghi thêm điểm son cho trang sử vàng của nhà trường – nơi đào tạo nguồn nhân lực vừa hồng vừa chuyên cho xã hội.

 

 

Cô Huỳnh Thanh Ngân – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ


          Lễ tốt nghiệp chính là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của cá nhân các em Học sinh sau thời gian học tập và nghiên cứu tại trường. Thành quả mà các em nhận được ở Trường đó chỉ là hành trang ban đầu để các em bước vào đời. Vì thế, sau khi tốt nghiệp, Nhà trường hi vọng  bằng khát vọng cống hiến của tuổi trẻ, các em sẽ nỗ lực làm việc thật tốt, rèn luyện phẩm chất đạo đức, học tập chuyên môn, không ngừng nâng cao trình độ và cống hiến cho xã hội những điều tốt đẹp nhất, không phụ lòng tin của Nhà trường, gia đình đã kỳ vọng vào các em. 

 

Một số hình ảnh khác tại buổi Lễ:

 

Cô Huỳnh Thanh Ngân - Phó Hiệu trưởng

trao giấy khen cho HS có kết quả học tập Xuất sắc, Giỏi và chụp hình lưu niệm với các em HS