Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2018 (01/10)

Trong những năm học qua, dưới sự quan tâm hướng dẫn, giảng dạy của các thầy cô trong nhà trường, các em sinh viên đã không ngừng phấn đấu, vươn lên trong học tập, trau dồi kiến thức, các kỹ năng nghề nghiệp, tích lũy hành trang nền tảng cho con đường khởi nghiệp của mình. Sáng ngày 29/9/2018, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2018 nhằm vinh danh và công nhận kết quả học tập của các em sinh viên, tạo một kỷ niệm đáng nhớ trong ngày ra trường.

Về phía nhà trường, Thầy Phạm Đức Khiêm – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng, quý Thầy/Cô Phó Hiệu trưởng, quý Thầy/Cô Trưởng, Phó các đơn vị, cố vấn học tập và đặc biệt là sự có mặt của hơn 400 sinh viên tốt nghiệp năm 2018.

Thầy Hồ Văn Nhát – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo – Khảo thí lên báo cáo tổng kết khóa học, đồng thời công bố Quyết định tốt nghiệp và Quyết định khen thưởng HSSV.

Thầy Phạm Đức Khiêm – Hiệu trưởng nhà trường - thay mặt cho Ban Giám hiệu nhà trường có đôi lời dặn dò các em sinh viên trong buổi lễ tốt nghiệp.

Em Phan Thị Quỳnh Như – Lớp 15CDQTKD04 đại diện cho hơn 400 sinh viên tốt nghiệp năm 2018 lên phát biểu cảm tưởng.

Khen thưởng Sinh viên đạt thành tích Xuất sắc trong học tập.

Khen thưởng Sinh viên đạt thành tích Giỏi trong học tập.

Sinh viên nhận bằng tốt nghiệp.

Trung tâm Thông tin thư viện