Thăm viếng nghĩa trang Liệt sĩ ngành giáo dục Huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh (27/12)

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt nam ( 22/12/1944 – 22/12/2018), Sáng ngày 23 tháng 12 năm 2018, đại diện Đảng ủy- BGH  ông Phan Văn Thanh Cần Phó Bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng làm trưởng đoàn cùng ông Nguyễn Xuân Triều là Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Quận 6, toàn thể hội viên CCB của  Trường Cao đẳng KT-KT Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức thăm viếng Nghĩa trang Liệt sĩ Ngành Giáo dục tại huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Tại lễ viếng, ông Phan Văn Thanh Cần- Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng cùng  hội viên CCB của trường, đại diện Hội CCB Quận 6,  đại diện Trường Quân sự Quân khu 7 đã ôn lại lịch sử hào hùng của quân và dân ta trong cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm, mà kết thúc là chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử, giải phóng hoàn toàn miền Nam, Thống nhất đất nước.

Tưởng nhớ các chiến sĩ đã ngã xuống, hy sinh cho nền  độc lập, tự do của dân tộc và làm nhiệm vụ quốc tế cao cả, các đại biểu đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng niệm, thắp nhang, tri ân từng  phần mộ liệt sĩ.