Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh
X
Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng Võ Thị Nhĩ tại Xã Mỹ Long, Huyện Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp (25/01)

     Thực hiện theo chương trình, hoạt động của Ban chấp hành Công đoàn Cơ sở năm học 2018 - 2019; Nhằm giáo dục lòng yêu nước, tự hào về lịch sử của dân tộc, thể hiện tri ân đối với những người và gia đình có công với Cách Mạng; đồng thời, góp phần thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” trong Đoàn viên Công đoàn Nhà trường. Sáng ngày 19/01/2019, Đảng Ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công Đoàn cơ sở, Đại diện Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, Hội cựu Chiến binh Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã đến thăm hỏi và chúc sức khỏe Mẹ Việt Nam Anh Hùng Võ Thị Nhĩ tại Xã Mỹ Long, Huyện Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp.

 

      Đại diện Nhà trường, Cô Huỳnh Thanh Ngân – Phó Hiệu trưởng đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc Mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ cùng gia đình và là tấm gương cho con cháu noi theo. Mẹ Việt Nam Anh hùng Võ Thị Nhĩ xúc động trước tình cảm và sự quan tâm của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM, Mẹ gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn đến tập thể lãnh đạo, cán bộ và Công đoàn viên Nhà trường.

 

    Hoạt động thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng là một trong những hoạt động thiết thực và vô cùng ý nghĩa của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM được tổ chức định kỳ nhằm tri ân công lao to lớn của những người con đất Việt đã cống hiến, hy sinh cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

 

Một số hình ảnh ghi nhận được trong chuyến ghé thăm nhà Mẹ Việt Nam Anh Hùng Võ Thị Nhĩ tại Xã Mỹ Long, Huyện Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp:

  

 

  

Đại diện Nhà trường chúc sức khỏe và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng Võ Thị Nhĩ


 

 

 

  

  

  

Các Công Đoàn viên của Nhà trường nhiệt tình phụ giúp các công việc tại Nhà Mẹ Võ Thị Nhĩ

 

Trung tâm Thông tin – Thư việnCopyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3875 3773 - Fax: (08) 5406 0740
Email: ktkthcm@hotec.edu.vn - tuyensinh@hotec.edu.vn

Tổng lượt truy cập: