Lễ Trao quà Tết Xuân Kỷ Hợi năm 2019 cho HSSV (25/01)

Thực hiện Kế hoạch liên tịch Số 01/KH-ĐTNHSV ngày 24/12/2018 của Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường về việc tổ chức chiến dịch Xuân Tình nguyện Lần thứ 11 năm 2019 với chủ đề “ Xuân ấm áp”. Chiến dịch được tổ chức với nhiều hoạt động nhằm chăm lo cho HSSV của Trường vượt khó học giỏi, hoạt động công tác Đoàn, Hội với nhiều thành tích tiêu biểu; các hoạt động chăm lo cho người già, người vô gia cư ở bến xe, chợ vào những ngày giáp Tết; chăm lo cho trẻ em khuyết tật, mồ côi trên điạ bàn Quận 6; thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Võ Thị Nhĩ ở Đồng Tháp; thăm và tặng quà các chiến sĩ đang công tác tại Đồn Biên phòng trên sông Cần Giờ.... Nhằm đánh giá các kết quả đạt được của chiến dịch từ ngày 24/12/2018 đến ngày 18/01/2019 và trao quà Tết cho HSSV Trường Xuân Kỷ Hợi năm 2019, sáng ngày 25/01/2019, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM ( HOTEC) đã tổ chức Lễ “ Trao quà Tết Xuân Kỷ Hợi năm 2019” cho HSSV. Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của Thầy Phan Văn Thanh Cần – Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng, Quý Thầy, Cô đại diện BCH Đoàn Trường, BCH Hội sinh viên Trường cùng gần 400 em HSSV HOTEC, trong đó có 76 em HSSV được nhận quà Tết của Nhà trường.

Quang cảnh của buổi Lễ

Thầy Phan Văn Thanh Cần – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Thầy Phan Văn Thanh Cần trao quà Tết Xuân Kỷ Hợi cho HSSV

Quý Thầy, Cô đại diện BCH Đoàn Trường, BCH Hội sinh viên Trường trao quà Tết cho các em HSSV