Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh
X
Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Họp mặt cuối năm 2018 (28/01)

     Trong học kỳ 1 năm học 2018 – 2019, tập thể sư phạm Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhằm đánh giá những mặt đã làm được, những mặt còn hạn chế tồn tại trong học kỳ vừa qua; đồng thời tuyên dương những thành tích nổi bật của tập thể Nhà trường và đề ra phương hướng cho học kỳ 2 năm học 2018 – 2019, sáng ngày 26/01/2019, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã tổ chức buổi họp mặt cuối năm 2018. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu cùng toàn thể CB – GV – NV Nhà trường. 

 

 

Quang cảnh của buổi họp mặt

 

     Tại buổi họp mặt, Quý Thầy, Cô là đại diện lãnh đạo Nhà trường đã nhắc lại những kết quả quan trọng mà Trường đạt được trong năm 2018 vừa qua trên mọi mặt công tác và hoạt động. Bên cạnh đó, Thầy Phạm Đức Khiêm – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trường cũng gửi lời cảm ơn đến  những nỗ lực của đội ngũ công chức, viên chức trong Nhà trường suốt năm học vừa qua, tin tưởng vào mỗi cá nhân và toàn Trường trong thực hiện nhiệm vụ năm 2019; đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới, lời chúc tết và lời thăm hỏi, động viên đến toàn thể công chức viên chức toàn Trường.

 

 

 

Thầy Phạm Đức Khiêm – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo trong buổi họp mặt


 

 

 

Thầy Hồ Văn Nhát – Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo - Khảo thí – Chủ tịch Công đoàn báo cáo các nội dung về công tác đào tạo – Khảo thí, chăm lo Tết... đến tập thể sư phạm Nhà trường


 

 

 

Thầy Phan Thanh Tòng – Trưởng Phòng Công tác Chính trị - HSSV thông tin

một số nội dung về công tác HSSV đến tập thể sư phạm Nhà trường

 

     Cũng tại buổi họp mặt, Lãnh đạo Nhà trường đã trao những phong bao lì xì mừng năm mới cho tập thể Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên như một lời chúc may mắn và thịnh vượng. Buổi họp mặt cuối năm đã khép lại trong không khí tươi vui, ấm cúng, hứa hẹn một năm mới với nhiều thành công mới.

 

 

 

 

Trung tâm thông tin – Thư viện

 Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3875 3773 - Fax: (08) 5406 0740
Email: ktkthcm@hotec.edu.vn - tuyensinh@hotec.edu.vn

Tổng lượt truy cập: