Tiếp Đoàn Giảng viên Trường Camille Jenatzy, Pháp (11/03)

Sáng ngày 11/3/2019, Đoàn Giảng viên Trường Camille Jenatzy, Pháp đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM. Đón tiếp Đoàn là Ban Giám hiệu cùng một số Thầy, Cô Trưởng các đơn vị.

Quang cảnh của buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đại diện Trường Camille Jenatzy, Pháp muốn hướng đến đối tượng là các em học sinh đang theo học chuyên ngành Công nghệ Ô tô tại Trường với mục đích nâng cao tay nghề của học viên trong lĩnh vực “ Bảo trì, sữa chữa Ô tô” theo hướng “ Tiếp cận năng lực” nhằm đáp ứng hiệu quả nhu cầu thực tế của Doanh nghiệp, tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên có việc làm đúng ngành nghề sau khi tốt nghiệp.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thầy Phạm Đức Khiêm - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ mong muốn được hợp tác với Trường bạn. Thầy cũng khẳng định đây là một cơ hội trong việc nâng cao chất lượng đào tạo nghề và hy vọng sự hợp tác này sẽ là dấu mốc khởi đầu cho những hoạt động hợp tác khác nhằm mang lại môi trường học tập tốt hơn cho HSSV.

Sau những nội dung trao đổi, hai bên đều thể hiện mong muốn có những buổi làm việc tiếp theo và cùng hướng tới giữ hợp tác lâu dài trong tương lai.

Đoàn Trường Camille Jenatzy chụp hình lưu niệm cùng BGH Nhà trường

Giảng viên Trường Camille Jenatzy tham quan các Xưởng, Phòng thực hành, Trung tâm Thông tin - Thư viện của Nhà trường