Sinh hoạt công tác An ninh trật tự Trường học và Khen thưởng Hiến máu tình nguyện trong HSSV (01/04)

Nhằm thông tin đến HSSV các vụ việc xảy ra liên quan đến An toàn trật tự khu vực trong và ngoài Trường học; qua đó góp phần thực hiện có hiệu quả trật tự an toàn giao thông, văn minh đô thị; Sáng ngày 01/4/2019, Trường Cao đẳng Kinh Tế - Kỹ thuật TP. HCM đã phối hợp cùng Công an Phường 11 Quận 6 tổ chức Sinh hoạt công tác An ninh trật tự và Phòng chống tệ nạn xã hội trong Trường học cho HSSV. Tham dự  buổi Lễ có sự hiện diện của Thầy Phan Văn Thanh Cần – Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện Công an Phường 11, Quận 6 cùng gần 300 em HSSV.

Quang cảnh của Buổi sinh hoạt

Đại diện Công an Phường 11, Quận 6 trao đổi một số thông tin cần lưu ý về an ninh trật tự liên quan đến Trường học trong tháng vừa qua

Cũng tại buổi sinh hoạt, Trường Cao đẳng Kinh Tế - Kỹ thuật TP. HCM đã tổ chức khen thưởng cho các em HSSV có thành tích xuất sắc trong phong trào Hiến máu tình nguyện thời gian qua. Đây được xem là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm tri ân nghĩa cử cao đẹp của những người hiến máu, góp phần phát huy hơn nữa tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ cùng cộng đồng trong hoạt động hiến máu cứu người.

Thầy Lê Trần Nhật Huy - Phó Trưởng Ban Hội Chữ thập đỏ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM tổng kết hoạt động hiến máu tình nguyện trong HSSV

Kết quả hiến máu tình nguyện ngày 12/3/2019: 139 người hiến máu, trong đó có 28 CB, GV, NV và 111 HSSV. Ngoài ra có 13 trường hợp (1 GV và 12 HSSV) làm thủ tục hiến máu nhưng không đủ điều kiện hiến máu.

Danh sách 9 em HSSV có thành tích xuất sắc trong phong trào Hiến máu tình nguyện được khen thưởng tại buổi Lễ:

Tổng số lần hiến máu

Diệp Kiến Thành

16CDTH01

4

Thầy Phan Văn Thanh Cần  - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen và quà tặng cho các em HSSV đạt thành tích trong phong trào hiến máu tình nguyện vừa qua