Sôi nổi phong trào “thể dục thể thao giữa giờ”trong Nhà trường (26/04)

Căn cứ Công văn số 492/TCGDNN-HSSV ngày 01 tháng 4 năm 2019 của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp về việc đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp; Nhằm phát huy và tuyên truyền về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của tập luyện thể dục thể thao đối với việc nâng cao sức khỏe, thể chất và tinh thần của con người, từ ngày 25/4/2019, Ban tổ chức hoạt động thể dục thể thao Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã bố trí thời gian vào giờ ra chơi để CB - GV - NV và HSSV cùng thực hiện các bài tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe và tinh thần. Đây là hoạt động hết sức bổ ích không chỉ giúp CB - GV - NV khỏe mạnh về thể chất mà còn tạo cho HSSV không khí học tập vui tươi, thực hiện hiệu quả phong trào “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Ngay từ khi phát động, hoạt động đã thu hút sự hưởng ứng nhiệt tình và tham gia đông đảo của CB - GV - NV và HSSV trong toàn trường.

Bài thể dục tay không giữa giờ bao gồm các động tác vươn thở, động tác tay, động tác ngực, động tác chân, động tác bụng, động tác vặn mình, động tác nhảy, động tác điều hòa (từ 3-5 phút). Bằng việc tích cực đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao, Nhà trường đã tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh, nâng cao đời sống tinh thần cho đội ngũ CB - GV - NV, HSSV và góp phần nâng cao chất lượng giáo dục một cách toàn diện.

Hoạt động “ thể dục thể thao giữa giờ” thu hút sự tham gia đông đảo của CB - GV - NV và HSSV trong toàn trường.