Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước “ Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014 – 2019 (27/04)

Thực hiện theo Hướng dẫn số 19/HD-CCB ngày 17 tháng 9 năm 2018 của Hội Cựu Chiến Binh Quận 6 về việc tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước “ Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014 - 2019; nhằm tổng kết, đánh giá kết quả phong trào thi đua của Hội Cựu chiến binh Trường trong 5 năm (2014 - 2019) , qua đó biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân tiêu biểu, những tấm gương điển hình tiên tiến của phong trào thi đua yêu nước “ Cựu chiến binh gương mẫu”, đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm thiết thực về công tác tổ chức cũng như hoạt động của Hội Cựu chiến binh Nhà trường, đề ra phương hướng và tạo động lực thúc đẩy trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Hội; Sáng ngày 26/4/2019, Hội Cựu chiến binh Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước “ Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014 - 2019. Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của Đại tá Nguyễn Văn Mậu – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Quận 6, Đồng chí Trần Văn Lâm -  Nhà báo Hội Cựu chiến binh Quận 6, Đồng chí Phạm Ngọc Diễm -  Bí thư Chi bộ 3 - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện các Đoàn thể cùng các đồng chí Hội viên Hội Cựu chiến binh của Nhà trường.

Quang cảnh của Hội nghị

Tại Hội nghị các đồng chí đã được nghe đề cương báo cáo tổng kết về công tác thi đua, khen thưởng cũng như những phương hướng, mục tiêu và nhiệm vụ chung của Hội Cựu chiến binh  trong giai đoạn 2014 - 2019. Được sự quan tâm, chỉ đạo trực tiếp từ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Thường trực Hội Cựu chiến binh Quận 6 tạo điều kiện cho Hội Cựu chiến binh Nhà trường có nhiều cơ hội triển khai các hoạt động một cách thuận lợi. Bên cạnh đó, các tổ chức Đoàn thể trong Trường luôn phối hợp tốt với Hội Cựu chiến binh trong các hoạt động phong trào, các cuộc vận động của Trung ương, địa phương, góp phần thực hiện xuất sắc hoạt động chính trị của Nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Bảo Tiến – Chủ tich Hội Cựu chiến binh Trường báo cáo kết quả tổng kết tại Hội nghị

Đại tá Nguyễn Văn Mậu – Chủ tịch hội Cựu chiến binh Quận 6 phát biểu chủ đạo tại Hội nghị