Tiếp Lãnh đạo Trường Đại học Gia Định (10/05)

Sáng ngày 09/5/2019, Đoàn Lãnh đạo Trường Đại học Gia Định do TS. Hà Hữu Phúc – Hiệu trưởng dẫn Đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM. Về phía Nhà trường, đón tiếp Đoàn là Ban Giám hiệu cùng một số Thầy, Cô Trưởng các đơn vị.

Quang cảnh của buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Ban Lãnh đạo Trường Đại học Gia Định cùng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã trao đổi một số vấn đề liên quan đến việc nâng cao chất lượng đào tạo nhằm mang lại môi trường học tập tốt nhất cho HSSV, tạo điều kiện cho các em phát triển một cách toàn diện hơn.

Sau những nội dung trao đổi, hai bên đều thể hiện mong muốn có những buổi làm việc tiếp theo và cùng hướng tới hợp tác trong tương lai.

Đoàn Trường Đại học Gia Định chụp hình lưu niệm cùng Ban Giám hiệu Nhà trường