Mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 (03/06)

Ngày Thiếu nhi hay Ngày Trẻ em là một sự kiện dành cho thiếu nhi được tổ chức vào các ngày khác nhau ở nhiều nơi trên thế giới. Tại Việt Nam, Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 còn gọi là Tết Thiếu Nhi, là ngày lễ vì trẻ em, vì thế hệ tương lai của loài người; đồng thời cũng là ngày nhắc nhở mọi người hãy bảo vệ và chăm sóc trẻ em tốt hơn. Thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và mong muốn tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho Gia đình Công đoàn viên nhân ngày Tết thiếu nhi; Sáng ngày 01/6/2019, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã tổ chức Ngày hội Chào mừng Quốc tế thiếu nhi cho các cháu là con, em của CB – GV – NV toàn trường.

Ngày Hội đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi với sự tham gia đông đảo của các em thiếu nhi. Các bé đã nhiệt liệt và hào hứng tham gia các trò chơi như: Vẽ tranh chủ đề “ Gia đình, trường lớp, phong cảnh thiên nhiên”, Đố vui có thưởng, Ảo thuật Chú hề Bong bóng... Đây được xem là một hoạt động thường niên vô cùng ý nghĩa không chỉ giúp các em nhỏ có dịp gặp gỡ, giao lưu mà còn tăng cường sự gắn kết giữa cán bộ, giảng viên, nhân viên trong Nhà trường.

Hình ảnh tại ngày Hội:

Các bé cùng vẽ tranh về chủ đề Gia đình, trường lớp, phong cảnh thiên nhiên”

Tiết mục Ảo thuật Chú hề Bong bóng vô cùng ấn tượng đến từ ảo thuật gia

Các bé hào hứng chơi trò chơi tập thể

Các bé nhận quà từ Ban tổ chức