Báo cáo chuyên đề An ninh Trật tự địa phương và An ninh Trường học (03/06)

Nhằm tổng kết và thông tin đến Quý Thầy, Cô và các em HSSV các vụ việc xảy ra liên quan đến An toàn trật tự khu vực trong và ngoài Trường học; qua đó tuyên truyền giáo dục ý thức chấp hành pháp luật; phổ biến các âm mưu, phương thức thủ đoạn hoạt động của các thế lực thù địch và bọn tội phạm cho Cán bộ, Nhà giáo và người học; góp phần thực hiện có hiệu quả trật tự an toàn giao thông, văn minh đô thị; Sáng ngày 03/6/2019, Trường Cao đẳng Kinh Tế - Kỹ thuật TP. HCM đã phối hợp cùng Công an Phường 11, Quận 6 tổ chức Sinh hoạt Báo cáo chuyên đề An ninh trật tự địa phương và An ninh Trường học. Tham dự  buổi Lễ có sự hiện diện của Thầy Phan Văn Thanh Cần và Cô Phạm Ngọc Diễm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trung tá Phan Thanh Hiền – Nguyên Trưởng Công an P.11, Q.6, tập thể Sư phạm Nhà trường cùng hơn 200 em HSSV.

Quang cảnh của buổi Lễ

Trung tá Phan Thanh Hiền – Nguyên Trưởng Công an P.11, Q.6  báo cáo chuyên đề An ninh trật tự địa phương và An ninh Trường học đến tập thể Sư phạm Nhà trường và các em HSSV

Cũng tại buổi Lễ, Nhà trường đã tổ chức tri ân, bày tỏ sự trân trọng và ghi nhận những đóng góp của Trung tá Phan Thanh Hiền – Nguyên Trưởng Công an P.11, Q.6 trong công tác phối hợp cùng Nhà trường giữ vững An ninh Trật tự Trường học trong nhiều năm qua ( 2012 – 2019); đồng thời kính chúc đồng chí cùng Gia đình luôn khỏe mạnh, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp và có những ý kiến đóng góp tích cực cho xã hội sau khi về hưu, góp phần xây dựng An ninh Trật tự địa phương ngày càng vững mạnh.

Đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường Trao Kỷ niệm chương và bó hoa tươi thắm, bày tỏ sự tri ân đến những đóng góp của Trung tá Phan Thanh Hiền trong công tác phối hợp cùng Nhà trường giữ vững An ninh Trật tự Trường học nhiều năm qua