Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh
Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Tiếp Đoàn Lãnh đạo Sở Giáo dục Seoul, Hàn Quốc (06/06)

     Chiều ngày 05/6/2019, Đoàn Lãnh đạo Sở Giáo dục Seoul, Hàn Quốc gồm Ông Baek Jeeong Hup – Cục Trưởng Giáo dục định hướng đường dài tại Seoul, Ông Sin Sung IN – Trưởng Phòng Giáo dục định hướng nghề, Bà Cho Min Hee – Trưởng Nhóm hỗ trợ việc làm, Ông Lee Ho Seok – Người chịu trách nhiệm kinh doanh quốc tế hóa đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM. Đón tiếp Đoàn là Ban Giám hiệu Nhà trường, đại diện Phòng Tổ chức – Hành chính, Phòng Quản  Lý Đào tạo – Khảo thí, Phòng Nghiên cứu Khoa học – Hợp tác Quốc tế và Khoa Ngoại Ngữ của Trường.

 

 

 

 

Quang cảnh của Buổi gặp gỡ 

 

     Trong buổi làm việc với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM, các đại diện đến từ Sở Giáo dục Seoul, Hàn Quốc đã giới thiệu khái quát một số chương trình giáo dục tại Hàn Quốc và gợi mở nhiều nội dung về chương trình đào tạo thích ứng  giữa 2 trường nhằm tạo điều kiện cho HSSV có thể thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp.

 

     Về phía đại diện Nhà trường, Thầy Phạm Đức Khiêm – Hiệu trưởng bày tỏ sự vui mừng khi được tiếp đón Đoàn Lãnh đạo Sở Giáo dục Seoul và mong muốn thiết lập cũng như mở rộng quan hệ hợp tác lâu dài với phía đối tác. Bên cạnh đó, Thầy cũng thống nhất ý kiến trong việc tạo ra cơ hội giao lưu và học tập tốt hơn cho HSSV thông qua các chương trình hợp tác quốc tế và giới thiệu đến quý đại diện Lãnh đạo Sở Giáo dục Seoul về một số chương trình hợp tác hiện có của Nhà trường, trình bày về nhu cầu hợp tác để phát triển năng lực của đội ngũ CB-GV-NV và HSSV, đặc biệt với đối tác Hàn Quốc – một trong những đất nước có nền giáo dục và công nghệ kỹ thuật tiên tiến trên thế giới; đồng thời Thầy khẳng định các thế mạnh hiện có của Trường cũng như một số giải pháp có thể được áp dụng trong định hướng hợp tác sau này.

 

     Sau những nội dung trao đổi, hai bên đều thể hiện mong muốn có những buổi làm việc tiếp theo và cùng hướng tới hợp tác trong tương lai.

 

 

  

 

 

Đoàn Lãnh đạo Sở Giáo dục Seoul, Hàn Quốc chụp hình lưu niệm cùng Ban Giám hiệu Nhà trường


 

 

  

Đoàn Lãnh đạo Sở Giáo dục Seoul, Hàn Quốc tham quan một số Xưởng và  Phòng thực hành của Nhà trường

 


 

Trung tâm Thông tin – Thư viện

 Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3875 3773 - Fax: (08) 5406 0740
Email: ktkthcm@hotec.edu.vn - tuyensinh@hotec.edu.vn

Tổng lượt truy cập: