Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh
Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Tiếp Đoàn Lãnh đạo Học viện Chisholm, Úc trao đổi về chương trình đào tạo (11/06)

     Sáng ngày 11/6/2019, Đoàn Lãnh đạo Học viện Chisholm, Úc gồm Ông Noel Lyons – Tổng Giám đốc, Bà Jenny Dehn – Giám đốc dự án quốc tế, Ông Chris Ho – Giám đốc chương trình và Bà Trinh Trinh – Giám đốc Giáo dục, Austrade đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM. Đón tiếp Đoàn là Cô Phạm Ngọc Diễm – Phó Hiệu trưởng, đại diện Phòng Quản Lý Đào tạo – Khảo thí, Phòng Nghiên cứu Khoa học – Hợp tác Quốc tế, Khoa Quản trị Kinh doanh, Khoa Công nghệ Ô tô và Khoa Ngoại Ngữ của Trường.

 

 

 

 

Quang cảnh của Buổi gặp gỡ 

 

     Trong buổi làm việc với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM, các đại diện đến từ Học viện Chisholm đã giới thiệu khái quát một số chương trình giáo dục tại Úc và mong muốn được tìm hiểu về các hoạt động giảng dạy của Nhà trường; trên cơ sở đó xây dựng một chương trình thích hợp nhằm tạo điều kiện cho Giảng viên được tham quan học tập, nâng cao năng lực tại Úc và tiếp cận với các chương trình chuyển giao nghề chất lượng cao theo tiêu chuẩn của Úc, cụ thể là trong 4 ngành: Cơ khí, Logistics, Công nghệ Thông tin và Nhà hàng – Khách sạn; từ đó tạo cơ hội cho sinh viên được học tập theo chương trình quốc tế, đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng nước ngoài sau khi ra trường.

 

     Về phía đại diện Nhà trường, Cô Phạm Ngọc Diễm – Phó Hiệu trưởng bày tỏ sự vui mừng khi được tiếp đón Đoàn Lãnh đạo Học viện Chisholm và mong muốn thiết lập cũng như mở rộng quan hệ hợp tác với phía đối tác. Bên cạnh đó, Cô cũng thống nhất ý kiến trong việc tạo ra cơ hội giao lưu và học tập tốt hơn cho Giảng viên cũng như HSSV thông qua các chương trình hợp tác quốc tế và giới thiệu đến quý đại diện Học viện Chisholm về một số chương trình hợp tác hiện có của Nhà trường, trình bày về nhu cầu hợp tác để phát triển năng lực của đội ngũ CB-GV-NV và HSSV; đồng thời Cô cũng khẳng định các thế mạnh hiện có của Trường cũng như một số giải pháp có thể được áp dụng trong định hướng hợp tác sau này.

 

     Sau những nội dung trao đổi, hai bên đều thể hiện mong muốn có những buổi làm việc tiếp theo và cùng hướng tới hợp tác trong tương lai.

   

 

  

 

Đoàn Lãnh đạo Học viện Chisholm, Úc chụp hình lưu niệm cùng Đại diện Nhà trường 


 

 

 

Đoàn Lãnh đạo Học viện Chisholm, Úc  tham quan một số Xưởng, Phòng thực hành và Trung tâm Thông tin – Thư viện của Nhà trường

 

 

Trung tâm Thông tin – Thư việnCopyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3875 3773 - Fax: (08) 5406 0740
Email: ktkthcm@hotec.edu.vn - tuyensinh@hotec.edu.vn

Tổng lượt truy cập: