Tập huấn phương pháp giảng dạy thử nghiệm Module xanh hóa (12/08)

Nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, sử dụng năng lượng và tài nguyên hiệu quả cho cán bộ, giảng viên và học sinh sinh viên nhà trường năm học 2019-2020, sáng ngày 08 tháng 8 năm 2019, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức lớp “Tập huấn phương pháp giảng dạy thử nghiệm Module xanh hóa”.

Lớp tập huấn do thầy Bùi Văn Trí – Phó Hiệu Trưởng trường Cao đẳng Kỹ Nghệ II phụ trách

Tham dự lớp tập huấn có trưởng, phó khoa và giảng viên của các Khoa chuyên ngành công nghệ.

Lớp tập huấn nhằm trang bị cho giảng viên kiến thức, kỹ năng nhằm truyền đạt học sinh sinh viên nhận thức được tầm quan trọng của bảo vệ môi trường và sử dụng năng lượng, tài nguyên hiệu quả.

Một số hình ảnh của lớp học: