Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh
Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Lễ kết nạp Đảng viên (28/08)

Bồi dưỡng các quần chúng ưu tú trở thành Đảng viên là công tác quan trọng nhằm phát triển các Chi bộ nói riêng và Đảng bộ trường nói chung, sáng ngày 27/8/2019, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Đỗ Bá Lộc – Khoa Điện – Tự động hóa.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Phạm Đức Khiêm – Ủy viên BCH Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HCM – Bí thư Đảng bộ  – Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí là Cấp ủy các Chi bộ, trưởng các đơn vị và toàn thể Đảng viên của Đảng bộ.

 

Trải qua một thời gian phấn đấu tu dưỡng và rèn luyện, với sự giúp đỡ của các Đảng viên chính thức và các tổ chức đoàn thể, đến nay quần chúng ưu tú Đỗ Bá Lộc đã đủ điều kiện để đứng trong hàng ngũ của Đảng. Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các Đảng viên, đồng chí Đỗ Bá Lộc đã dõng dạc tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, thể hiện quyết tâm phấn đấu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ nói riêng và Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM nói chung.

 

Hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ:

 

Đồng chí Phạm Đức Khiêm – Ủy viên BCH Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HCM – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ kết nạp Đảng viên

 

Ban Chấp hành Đảng bộ trường tặng hoa chúc mừng

 

Chi bộ 1 tặng hoa chúc mừng

 

Chi bộ 2 tặng hoa chúc mừng

 

Chi bộ 3 tặng hoa chúc mừng

 

Chi bộ 4 tặng hoa chúc mừng

 

Chi bộ 5 tặng hoa chúc mừng

 

Trung tâm Thông tin – Thư viện


Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3875 3773 - Fax: (08) 5406 0740
Email: ktkthcm@hotec.edu.vn - tuyensinh@hotec.edu.vn

Tổng lượt truy cập: