Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh
Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Đêm Hội Trăng Rằm Năm 2019 (12/09)

Từ lâu đêm Hội trăng rằm là nét văn hóa truyền thống đẹp của dân tộc, Tết trung thu luôn được các em thiếu nhi háo hức mong chờ. Trong không khí hân hoa, vui tươi ấy, tối ngày 12 tháng 9 năm 2019, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Công đoàn và Đoàn Thanh niên trường Cao Đẳng Kinh tế - Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức đêm hội vui tết trung thu cho con em cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường. Đến với đêm hội có sự tham gia của thầy Hồ Văn Nhát - Chủ tịch Công Đoàn Trường, Trưởng phòng Quản lý đào tạo - Khảo thí, cô Lê Thị Hiền - Phó Trưởng phòng Thanh tra - Đảm bảo chất lượng cùng với các thầy cô là thành viên Ban Tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2019.

 

 

Chị Hằng hướng dẫn các em thiếu nhi vui chơi trong đêm hội trăng rằm


 

Tiết mục ca nhạc khai mạc đêm hội trăng rằm


 

Tiết mục ca nhạc khai mạc đêm hội trăng rằm


 

Quý phụ huynh tham dự đêm hội cùng các em thiếu nhi


 

Các em thiếu nhi cổ vũ tham gia trò chơi


Chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm nay ngoài các tiết mục đặc sắc như múa lân, rước đèn ông sao, còn có chương trình biểu diễn năng khiếu văn nghệ thiếu nhi, triển khai hội thi thiết kế lồng đèn với cơ cấu 05 giải thưởng tập thể mang giá trị cao.

 

 

Các mẫu lồng đèn tham gia thiết kế hội thi

 

 

Các mẫu lồng đèn tham gia thiết kế hội thi


 

Từng chiếc lồng đèn được trao đến các em thiếu nhi trong tiết mục đố vui

 

Cũng tại đêm hội, các em nhỏ còn được tham gia nhiều trò chơi như: chụp hình, chơi đố vui có thưởng cùng các trò chơi vui nhộn khác... Rất nhiều phần quà ý nghĩa đã được Chú Cuội và Chị Hằng trao cho các bé. Đây là hoạt động thường niên của Trường vào dịp tháng Tám âm lịch, thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của Đảng ủy - Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên nhà trường đối với đời sống của gia đình các cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường, qua đó, tạo tâm lý yên tâm công tác, nuôi dạy con ngoan, học giỏi, xây dựng gia đình hạnh phúc.

 

 

Các bé thiếu nhi chụp hình lưu niệm cùng đội lân


Chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm nay ngoài các tiết mục đặc sắc còn đem đến cho các cháu thiếu nhi một ngày Tết thiếu nhi ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn. Hoạt động này đã tạo thành sân chơi bổ ích, lành mạnh nhằm khuyến khích các cháu thiếu nhi thể hiện năng khiếu của bản thân và phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai. 

Trung tâm Thông tin - Thư viện


Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3875 3773 - Fax: (08) 5406 0740
Email: ktkthcm@hotec.edu.vn - tuyensinh@hotec.edu.vn

Tổng lượt truy cập: