Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh
Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Tổ chức lớp bồi dưỡng tài nguyên giáo dục mở (27/11)

Với mục đích triển khai hoạt động khai thác tài nguyên giáo dục mở tới cán bộ quản lý, giảng viên của trường qua đó lựa chọn một số giảng viên sau này tham gia hỗ trợ cho các lớp bồi dưỡng sau, sáng ngày 26/11/2019, Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam tổ chức khóa tập huấn “Thực hành khai thác tài nguyên giáo dục mở” cho 40 cán bộ, giảng viên và nhân viên nhà trường.

 

Tại buổi tập huấn, các cán bộ quản lý, giảng viên nhà trường sẽ hiểu rõ hơn về các khái niệm của tài nguyên giáo dục mở; hệ thống giấy phép phần mềm; các công cụ chọn và sinh giấy phép. Từ đó, sử dụng tốt các phần mềm đề khai thác các kho tài nguyên giáo dục mở có sẵn nhằm phục vụ cho công tác đào tạo cũng như xây dựng các bài giảng điện tử. Đồng thời tìm kiếm, sử dụng các tài nguyên giáo dục mở với các dạng nội dung khác nhau như hình ảnh, văn bản, audio,… thông qua các công cụ là các phần mềm nguồn mở.

 

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

 

Toàn cảnh buổi tập huấn

 

  

Khai mạc lớp tập huấn sáng ngày 26/11/2019

 

  

Ông Lê Trung Nghĩa – Ban tư vấn phát triển giáo dục mở Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam (bìa phải) truyền đạt nội dung trong buổi tập huấn


Trung tâm Thông tin – Thư viện


Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3875 3773 - Fax: (08) 5406 0740
Email: ktkthcm@hotec.edu.vn - tuyensinh@hotec.edu.vn

Tổng lượt truy cập: