Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh
Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Lễ ký kết MOU với Trường Trung học nghề Gyeonggi - Hàn Quốc (06/01)

Với mục tiêu xây dựng chương trình đào tạo hợp tác quốc tế, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên được rèn luyện các kỹ năng nghề nhằm đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp sau khi ra trường. Đồng thời tăng cường mối quan hệ hợp tác gắn kết, cùng hướng tới chia sẻ lợi ích chung giữa hai trường, sáng ngày 06/01/2020, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã tổ chức Lễ ký kết MOU với Trường Trung học nghề Gyeonggi - Hàn Quốc.

Quang cảnh Lễ ký kết 


Tham dự Lễ ký kết, về phía Nhà trường có Thầy Phạm Đức Khiêm - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng, quý thầy cô Phó Hiệu trưởng và trưởng các đơn vị. Đại diện Trường Trung học nghề Gyeonggi - Hàn Quốc, có Ông Cho Yong - Hiệu trưởng, ông Song Byungin - Trường phòng quản trị cùng các thầy cô là giảng viên ngành Cơ khí.

 

Quý Thầy, Cô Ban Giám Hiệu tại lễ ký kết

 

  

Đoàn Trường Trung học nghề Gyeonggi - Hàn Quốc tại lễ ký kết


Lễ ký kết là một trong những dấu mốc quan trọng đặt nền tảng cho việc phát triển mối quan hệ hợp tác giữa hai trường. Thông qua việc hợp tác trong chương trình đào tạo, cũng như xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài, phục vụ cho lợi ích chung của hai bên trong các hoạt động đào tạo thông qua các chương trình trao đổi sinh viên. Hai bên tin tưởng rằng mối quan hệ này sẽ có những bước phát triển tốt đẹp, bền vững trong tương lai.

 

Nội dung của bản thỏa thuận hợp tác chú trọng vào những vấn đề như: Hợp tác trao đổi chương trình đào tạo, nội dung giảng dạy và phương pháp giảng dạy thực hành ngành Cơ khí và Cơ Điện tử; cũng như phối hợp bồi dưỡng kỹ năng thực hành cho sinh viên hai trường.

 

Thầy Phạm Đức Khiêm - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ


Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Phạm Đức Khiêm - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn tới đơn vị liên kết là trường Trung học nghề Gyeonggi - Hàn Quốc. Thầy cũng nhấn mạnh với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng yêu cầu của xã hội hiện nay, việc đào tạo gắn kết hợp tác quốc tế đã trở thành một vấn đề luôn được Nhà trường quan tâm thực hiện.

 

Buổi Lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp, hai bên sẽ tiếp tục trao đổi đưa ra lộ trình triển khai cụ thể đảm bảo các hoạt động đã được thỏa thuận trong biên bản ghi nhớ được thực hiện đúng thời hạn, mang tới cho sinh viên nhiều ích lợi nhất.

 

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi ký kết:

 

Quang cảnh Lễ ký kết

  

Buổi lễ ký kết giữa Trường CĐ KT - KT TP. HCM và Trung học nghề

Gyeonggi - Hàn Quốc diễn ra trong không khí cởi mở, hợp tác

 

  

Thầy Phạm Đức Khiêm - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trường và Ông Cho Yong - Hiệu trưởng trường Trung học nghề Gyeonggi – Hàn Quốc đại diện hai bên ký kết

 

  

Trường CĐ KT - KT TP. HCM tặng hoa và quà lưu niệm cho Trường Trung học nghề Gyeonggi - Hàn Quốc

 

Trung tâm Thông tin – Thư viện

 


Những bài khác:

Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3875 3773 - Fax: (08) 5406 0740
Email: ktkthcm@hotec.edu.vn - tuyensinh@hotec.edu.vn

Tổng lượt truy cập: