Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HUFLIT) thăm và chúc Tết nguyên đán Xuân Canh Tý 2020 (10/01)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Xuân Canh Tý 2020, Đại diện Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học Thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm, chúc tết nguyên đán Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 10 tháng 01 năm 2020.

Đại diện Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học (HUFLIT)

thăm và chúc tết xuân Canh tý 2020

Đến với chuyến thăm về phía Đại diện Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học Thành phố Hồ Chí Minh có sự tham dự của Thầy Nguyễn Hồng Hải - Trợ lý Hiệu Trưởng; Thầy Nguyễn Phước Đại - Trưởng phòng Đào tạo. Về phíaTrường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh có sự hiện  diện của Thầy Võ Long Triều - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Phạm Ngọc Diễm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các Thầy/Cô là Trưởng các Phòng, Khoa.

Thầy Võ Long Triều - Phó Hiệu trưởng Nhà trường (thứ 01 từ phải sang); Cô Phạm Ngọc

Diễm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường (thứ 02 từ phải sang) tại buổi thăm và chúc tết

Thầy Nguyễn Hồng Hải - Trợ lý Hiệu Trưởng(bìa trái); Thầy Nguyễn Phước

Đại - Trưởng phòng Đào tạo (bìa phải) tại buổi thăm và chúc tết

Tại phòng Truyền thống Nhà Trường,đại diện Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học Thành phố Hồ Chí Minh đã gửi lời thăm hỏi, lời chúc đến Ban Giám hiệu Nhà Trường cùng tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên luôn mạnh khỏe và đón Tết vui vẻ, an lành, hạnh phúc. Đồng thời, thông tin những thành tựu của Nhà trường trong thời gian qua, định hướng hoạt động và phát triển trong tương lai; Nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý, tổ chức, giảng dạy và phục vụ; không ngừng hoàn thiện, cải tiến chương trình đào tạo thông qua việc tổ chức đánh giá chương trình đào tạo hướng đến tự kiểm định chất lượng giáo dục; đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế.

Quang cảnh buổi thăm và chúc tết

Vui mừng trước những kết quả đạt được, đại diện 02 bên Nhà Trường sẽ cùng đồng hành và mong muốn 02 tập thể Nhà trường tiếp tục phát huy đoàn kết, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có đạo đức, tri thức và kỹ năng nghề nghiệp.

Phòng Tổ chức - Hành chính