Khai mạc đánh giá khảo sát công tác Tự đánh giá chất lượng trường năm 2020 (18/01)

Căn cứ Thông tư số 28/2017/TT- BLĐTBXH ngày 15 tháng 12 năm 2017 của Bộ lao động thương Binh xã hội quy định hệ thống đảm bảo chất lượng cơ sở GDNN; Thực hiện theo Kế hoạch số 42514/KH – SLĐTBXH ngày 06 tháng 12 năm 2019 về Tổ chức, triển khai công tác rà soát, kiểm tra việc tự kiểm định của cơ sở GDNN trên địa bàn thành phố; nhằm rà soát, kiểm tra việc thực hiện các quy định về hệ thống đảm bảo chất lượng của các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh; đồng thời hỗ trợ hướng dẫn các cơ sở GDNN thực hiện các quy định pháp luật, Sáng ngày 13/01/2020 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã long trọng tổ chức Khai mạc đánh giá khảo sát công tác Tự đánh giá chất lượng trường năm 2020. Tham dự Khai mạc, về phía Đoàn đánh giá khảo sát, có: Thầy Ngô Phan Anh Tuấn- Trường QLCB TP. HCM ( Trưởng Đoàn); Cô Nguyễn Ngọc Hòa - Trường CĐN Hàng Hải, Thầy Nguyễn Văn Thông - Trưởng phòng BĐCL - Trường CĐN TP. HCM, Cô Trần Thị Thu Hường - Trưởng phòng Đào tạo - Trường CĐN Hàng Hải và Thầy Lê Hoàng Vũ - Trường Đại học công nghiệp Thực phẩm. Về phía Nhà trường có sự hiện diện của Thầy Phạm Đức Khiêm - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trường, Qúy lãnh đạo trong Ban Giám hiệu, Hội đồng Tự đánh giá, lãnh đạo các đơn vị - đoàn thể, Ban thư ký TĐG, Ban giám sát ĐBCL cùng các nhóm công tác chuyên trách của Nhà trường.

Quang cảnh của Lễ Khai mạc

Thầy Phạm Đức Khiêm- Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai mạc

Thầy Ngô Phan Anh Tuấn - Trường QLCB TP. HCM - Trưởng đoàn phát biểu tại Lễ khai mạc

Ký kết biên bản làm việc giữa Đoàn đánh giá với Nhà trường