Đại hội Đảng viên lần thứ IV, nhiệm kì 2020 – 2023 (19/03)

Thực hiện chỉ đạo của Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13; từ ngày 16/3/2020 đến ngày 18/3/2020, các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã tổ chức Đại hội Đảng viên lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020- 2023. Đến tham dự Đại hội có các Đồng chí ( Đ/c) Ban Thường vụ Đảng uỷ trường, Đảng Ủy viên và Đại diện Cấp ủy các chi bộ.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã tích cực triển khai nghị quyết của Chi bộ, của Đảng bộ trường, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đào tạo, giảng dạy cũng như nghiên cứu khoa học. Theo quyết định 244-QĐ/TW ngày 09/6/2014 của Ban chấp hành Trung ương về việc ban hành Quy chế bầu cử trong Đảng; Đại hội đã tiến hành bầu ra cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2023 là những người tiêu biểu về phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có đủ trí tuệ, năng lực thực hiện để đưa nghị quyết đại hội vào cuộc sống, phát huy không khí dân chủ trong đại hội, tạo bầu không khí cởi mở, tin cậy để thống nhất trong toàn đại hội. Quá trình bầu cử đã diễn ra theo quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, đảm bảo đúng nguyên tắc tập trung, dân chủ.

Các đại biểu tham gia bầu cử bằng phiếu kín

Kết quả bầu cử các chức danh đã chọn ra các Đ/c cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2023 theo danh sách sau:

Chi bộ trực thuộc

Phan Thanh Tòng

Lê Thị Hiền

Chi ủy viên

Đ/c Phạm Đức Khiêm - Bí thư Đảng bộ thay mặt Ban thường vụ Đảng ủy Trường tặng hoa chúc mừng các đồng chí trúng cử vào cấp ủy mới chi bộ 1

Đ/c Phan Văn Thanh Cần – Phó Bí thư Đảng bộ tặng hoa chúc mừng các đồng chí trúng cử vào cấp ủy mới chi bộ 2

Đ/c Phạm Đức Khiêm tặng hoa chúc mừng các đồng chí trúng cử vào cấp ủy mới chi bộ 3

Đ/c Phạm Đức Khiêm tặng hoa chúc mừng các đồng chí trúng cử vào cấp ủy mới chi bộ 4

Đ/c Phạm Đức Khiêm tặng hoa chúc mừng các đồng chí trúng cử vào cấp ủy mới chi bộ 5