Lễ kết nạp Đảng viên và trao Quyết định chuẩn y cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2023 (27/03)

Công tác kết nạp Đảng viên là một yêu cầu khách quan và là nhiệm vụ thường xuyên, quan trong của mỗi tổ chức Đảng nhằm bổ sung đội ngũ Đảng viên có chất lượng và đáp ứng đủ số lượng cho nhiệm vụ của Đảng trong từng giai đoạn; đồng thời góp phần tăng thêm sinh lực, sức chiến đấu cho Đảng, đảm bảo sự kế thừa và phát triển của Đảng. Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Sáng ngày 26/3/2020, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Trương Thị Như Ý – Phó Trưởng Khoa Kế toán – Tài chính. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Phạm Đức Khiêm – Ủy viên BCH Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HCM - Bí thư Đảng bộ Cơ sở, Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng các đồng chí là Cấp ủy chi bộ và toàn thể Đảng viên của Đảng bộ.

Trải qua một thời gian phấn đấu tu dưỡng và rèn luyện, với sự giúp đỡ của các Đảng viên chính thức và các tổ chức đoàn thể, đến nay quần chúng ưu tú Trương Thị Như Ý đã đủ điều kiện để đứng trong hàng ngũ của Đảng. Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các Đảng viên, đồng chí Trương Thị Như Ý đã dõng dạc tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, thể hiện quyết tâm phấn đấu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ nói riêng và Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM nói chung.

Quang cảnh của buổi Lễ kết nạp

Đồng chí Phạm Đức Khiêm – Bí thư Đảng bộ

Trao quyết định kết nạp Đảng viên mới

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Phạm Đức Khiêm – Ủy viên BCH Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HCM - Bí thư Đảng bộ Cơ sở đã thay mặt Đảng bộ nhà trường trao Quyết định chuẩn y cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2023 theo danh sách sau:

Chi bộ trực thuộc

Họ và Tên