Lớp tập huấn công tác văn thư lưu trữ cho đội ngũ Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên năm 2020 (03/09)

Căn cứ Văn bản số 1428/GDĐT-VP ngày 20 tháng 5 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh về Tổ chức thực hiện Nghị định Số 30/2020/NĐ-CP ngày 05 tháng 3 năm 2020 của Chính phủ về công tác văn thư; Căn cứ Kế hoạch số 531/KH-CĐKTKT ngày 20 tháng 7 năm 2020 của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM về việc tổ chức hoạt động hè năm 2020; Nhằm kịp thời cập nhật những kiến thức mới, giúp đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức nắm vững các quy định về công tác văn thư, lưu trữ, góp phần đưa công tác văn thư, lưu trữ tại cơ quan đi vào nề nếp và đáp ứng nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới. Sáng ngày 03/9/2020, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã tổ chức lớp tập huấn công tác văn thư lưu trữ năm 2020 cho đội ngũ Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên. Tham dự lớp tập huấn có sự hiện diện Cô Phạm Ngọc Diễm – Phó Hiệu trưởng; Báo cáo viên thuộc Chi cục Văn thư – Lưu trữ TP. HCM, Sở Nội Vụ gồm: Ông Huỳnh Văn Phùng – Chi cục Trưởng và Ông Nguyễn Ngọc Hải – Chuyên viên Chi cục cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị; Nhân viên Phòng chức năng, Trung tâm, Khoa, Trạm trong toàn trường.

Quang cảnh của lớp tập huấn

Cô Phạm Ngọc Diễm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lớp tập huấn

Tại lớp học, CB – GV - NV Nhà trường được nghe báo cáo viên triển khai những quy định mới trong Nghị định số 30/2020/NĐ-CP ngày 05/3/2020 của Chính phủ và chia sẻ những kinh nghiệm liên quan đến công tác văn thư lưu trữ trong quá trình thực hiện nghiệm vụ. Qua đó, các học viên tham dự đã được cập nhật văn bản mới quy định, hướng dẫn của ngành về công tác văn thư lưu trữ, xác định rõ tầm quan trọng của công tác văn thư lưu trữ, đồng thời mỗi cá nhân hiểu và nâng cao hơn trách nhiệm của mình đối với công tác văn thư lưu trữ, góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của cơ quan, đơn vị.

Ông Huỳnh Văn Phùng – Chi cục Trưởng Chi cục Văn thư – Lưu trữ triển khai các nội dung tại lớp tập huấn

Ông Nguyễn Ngọc Hải – Chuyên viên Chi cục Văn thư – Lưu trữ phổ biến các quy định mới về công tác văn thư lưu trữ tại lớp tập huấn

Cô Phạm Ngọc Diễm – Phó Hiệu trưởng – Đại diện lãnh đạo Nhà trường gửi tặng bó hoa tươi thắm đến Ông Huỳnh Văn Phùng – Chi cục Trưởng Chi cục Văn thư – Lưu trữ, báo cáo viên tại lớp tập huấn