Lễ kết nạp Đảng viên (09/09)

Công tác kết nạp Đảng viên là một yêu cầu khách quan và là nhiệm vụ thường xuyên, quan trọng của mỗi tổ chức Đảng nhằm bổ sung đội ngũ Đảng viên có chất lượng và đáp ứng đủ số lượng cho nhiệm vụ của Đảng trong từng giai đoạn; đồng thời góp phần tăng thêm sinh lực, sức chiến đấu cho Đảng, đảm bảo sự kế thừa và phát triển của Đảng. Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Thực hiện Quyết định số 16-QĐ/ĐU ngày 19 tháng 8 năm 2020 của Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HCM về việc kết nạp Đảng viên và được sự đồng ý của BCH Đảng bộ Nhà trường; Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc Khánh 2/9; Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Sở Giáo dục và Đào tạo lần thứ VII nhiệm kỳ 2020 – 2025. Sáng ngày 09/9/2020, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Phạm Thị Hòa. Tham dự buổi lễ về phía Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HCM có sự hiện diện của Đồng chí Nguyễn Huỳnh Long - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; Đồng chí Võ Phi Rạng đông - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy; Về phía Đảng bộ Trường có Đồng chí Phạm Đức Khiêm – Ủy viên BCH Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HCM - Bí thư Đảng bộ Cơ sở, Ban Chấp hành Đảng bộ cùng các đồng chí là Cấp ủy chi bộ và toàn thể Đảng viên của Đảng bộ Nhà trường.

Trải qua một thời gian phấn đấu tu dưỡng và rèn luyện, với sự giúp đỡ của các Đảng viên chính thức và các tổ chức đoàn thể, đến nay quần chúng ưu tú Phạm Thị Hòa đã đủ điều kiện để đứng trong hàng ngũ của Đảng. Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các Đảng viên, Đồng chí Phạm Thị Hòa đã dõng dạc tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, thể hiện quyết tâm phấn đấu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ nói riêng và Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM nói chung.

Quang cảnh của buổi Lễ kết nạp

Đồng chí Võ Phi Rạng Đông - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HCM trao quyết định kết nạp Đảng viên mới

Đồng chí Vũ Thị Phương Dung Bí thư Chi bộ 4 thông tin và phân công

Đảng viên chính thức giúp đỡ Đảng viên dự bị Phạm Thị Hòa