Tiếp Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên (09/10)

Chiều ngày 07/10/2020, Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên, dẫn đầu là Cô Chử Thị Hải -  Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM. Đón tiếp Đoàn là Thầy Phạm Đức Khiêm - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng cùng Quý Thầy, Cô trong Ban Giám hiệu và Lãnh đạo một số đơn vị trong Nhà trường.

Trong buổi làm việc, hai trường đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong việc đào tạo nghề cho HSSV, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho Cán bộ - Giảng viên, tạo cơ hội việc làm cho HSSV sau khi tốt nghiệp, cách quản lý Website… cũng như chia sẻ những khó khăn của từng trường. Qua đó, hai trường đã tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm và giải pháp phát triển trong thời gian tới.

Sau những nội dung trao đổi, hai trường đều thể hiện mong muốn có những buổi làm việc tiếp theo và cùng hướng tới giữ hợp tác lâu dài trong tương lai.

Quang cảnh của Buổi làm việc

Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên và BGH Nhà trường trao đổi tại Buổi làm việc

Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên và BGH Nhà trường chụp hình lưu niệm tại Buổi làm việc

Cô Phạm Ngọc Diễm – Phó Hiệu trưởng trao đổi công việc cùng Quý Thầy, Cô Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên tại Trung tâm Thông tin – Thư viện của Nhà trường