Tập huấn Chuyên đề: Luật Phòng chống tham nhũng và Nghị định 59/2019/NĐ-CP cho CB - GV - NV (17/10) new

Sáng ngày 17/10/2020, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã tổ chức Lớp tập huấn Chuyên đề: Luật Phòng chống tham nhũng và Nghị định 59/2019/NĐ-CP cho CB - GV - NV. Tham dự Lớp tập huấn về phía Thanh tra Thành phố có có sự hiện diện của Đồng chí Trần Đình Trữ - Báo cáo viên. Về phía Nhà trường có Ban Giám hiệu cùng toàn thể Quý Thầy, Cô là CB - GV- NV đang công tác tại trường.

Quang cảnh của Lớp tập huấn

Tham gia tập huấn, Quý Thầy, Cô đã được nghe Đồng chí Trần Đình Trữ - Báo cáo viên Thanh tra Thành phố phổ biến những quan điểm, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước về phòng, chống tham nhũng; các Nghị định, Thông tư hướng dẫn thực hiện Luật Phòng, chống tham nhũng. Trong đó, nhấn mạnh các biện pháp phòng ngừa tham nhũng; nhất là các nội dung công khai, minh bạch trên các lĩnh vực như tài chính, ngân sách nhà nước, đầu tư, mua sắm công, xây dựng cơ bản, lĩnh vực giáo dục - đào tạo; minh bạch tài sản, thu nhập; trách nhiệm của người đứng đầu khi để xảy ra tham nhũng; quan điểm của Đảng và Nhà nước về công tác phòng, chống tham nhũng trong giai đoạn hiện nay.

Đồng chí Trần Đình Trữ - Báo cáo viên Thanh tra Thành phố phổ biến các nội dung tại Lớp tập huấn

Thông qua Lớp tập huấn, CB - GV - NV trong toàn trường đã được củng cố, bổ sung thêm nhiều kiến thức liên quan tới công tác công tác phòng, chống tham nhũng cũng như các phương pháp, kỹ năng trong hoạt động tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật để phục vụ có hiệu quả trong công tác, nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh khác:

Thầy Phạm Đức Khiêm - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lớp tập huấn

Thầy Phạm Đức Khiêm tặng hoa cảm ơn đến Đồng chí Trần Đình Trữ - Báo cáo viên Thanh tra Thành phố tại Lớp tập huấn

3.486.154