Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh
Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Tưng bừng đêm Chung kết Hội thi Tiếng hát Học sinh - Sinh viên HOTEC năm học 2020 – 2021 (17/11)

     Nhằm phát huy truyền thống Tôn sư trọng đạo của dân tộc, lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, qua đó ca ngợi truyền thống hào hùng của dân tộc Việt Nam suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước của các thế hệ cha anh, đồng thời thể hiện tình yêu quê hương, yêu đất nước, tình yêu thương gia đình, bạn bè và tạo sân chơi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và sở thích âm nhạc cho HSSV. Tối ngày 13/11/2020 Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã tổ chức Chung kết Hội thi Tiếng hát Học sinh - Sinh viên HOTEC năm học 2020 – 2021. Tham dự đêm Chung kết có sự hiện diện của Thầy Phan Văn Thanh Cần – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Đ/c Hứa Hoàng Long – Bí thư Đoàn trường, Đ/c Nguyễn Ngọc Kim Phương - Chủ tịch Hội Sinh viên trường; Về phía Ban Giám khảo gồm có: Cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Phó Trưởng Phòng Hợp tác quốc tế, Cô Huỳnh Kim Liên – Phó Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh, Cô Võ Thị Thanh Thủy – Nhân viên khoa Điện – Tự động hóa cùng đông đảo HSSV trong toàn tường.

 

 

 

 

 

Quang cảnh náo nhiệt của đêm Chung kết Hội thi

 

     Hội thi Tiếng hát Học sinh - Sinh viên HOTEC năm học 2020 – 2021 là một trong những nội dung nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thông qua Hội thi, HSSV không chỉ có cơ hội được giao lưu học hỏi, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau mà còn là dịp để các em thể hiện tài năng âm nhạc của bản thân, qua đó phát hiện, bồi dưỡng năng khiếu âm nhạc và những giọng hát hay triển vọng trong Nhà trường. Đồng thời, tạo động lực, khuyến khích HSSV ra sức học tập, rèn luyện, tích cực tham gia hoạt động Đoàn, Hội, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

 

      Đêm chung kết với sự góp mặt của 16 gương mặt và phong cách biểu diễn khác nhau, mỗi tiết mục dự thi được dàn dựng công phu về trang phục, cách lựa chọn bài hát phù hợp cũng như chuẩn bị chu đáo nội dung minh họa. Các tiết mục có hình thức phong phú, đa dạng với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, vẻ đẹp quê hương, đất nước, tình yêu tuổi trẻ, tinh thần xung kích tình nguyện của thanh niên trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Tất cả đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, thể hiện được những nét đặc sắc riêng cũng như tài năng, sự sáng tạo của các thí sinh.

 

     Trải qua nhiều vòng thi, các em HSSV HOTEC đã thể hiện được bản lĩnh và tự tin khi trình diễn trên sân khấu với trái tim, nhiệt huyết cháy bỏng của tuổi trẻ và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

 

 

 

 

 

 

Các thí sinh biểu diễn tiết mục dự thi trên sân khấu

 

     Sau thời gian làm việc công minh, nghiêm túc, Ban giám khảo đã chọn được những tiết mục xuất sắc, ấn tượng nhất để trao giải. Giải nhất được trao cho em Nguyễn Phước Thiện với ca khúc “ Gánh Mẹ””. Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn trao 01 giải Nhì; 02 giải Ba cho các thí sinh.

 

 

 

 

 

 

 

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh

 

  

Thầy Phan Văn Thanh Cần – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cho Ban Giám khảo Hội thi

 

  

Đại diện Ban Giám hiệu, Ban Giám khảo cùng các em HSSV chụp ảnh lưu niệm tại đêm Chung kết Hội thi

 

 

Trung tâm Thông tin – Thư viện 

 


Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3875 3773 - Fax: (08) 5406 0740
Email: ktkthcm@hotec.edu.vn - tuyensinh@hotec.edu.vn

Tổng lượt truy cập:
3.486.154