Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh
X
Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

10 sinh viên HOTEC được nhận học bổng hỗ trợ sinh viên miền Trung ảnh hưởng bão lũ năm 2020 (15/01)

    Sáng ngày 15/1/2021, Báo Doanh Nhân Sài Gòn đã phối hợp với Quỹ Doanh nhân vì Cộng đồng thuộc Hiệp hội doanh nghiệp TP. HCM tổ chức trao học bổng cho sinh viên miền Trung đang học tập tại TP. HCM có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bão lũ năm 2020. Tại buổi Lễ trao học bổng này, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM ( HOTEC) có 10 sinh viên nằm trong danh sách được hỗ trợ với mỗi phần học bổng trị giá 1.500.000 đồng, góp phần giúp các em có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống và học tập.

 

 

10 em sinh viên HOTEC có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh miền Trung nhận phần học bổng trị giá 1.500.000 đồng/em


     Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Hoàng - Phó Tổng biên tập phụ trách Báo Doanh Nhân Sài Gòn cho biết, năm nay mặc dù tất cả mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đều bị ảnh hưởng nặng nề vì đại dịch Covid-19, nhưng nhận thức được sự khó khăn của người dân miền Trung sau những đợt mùa bão lũ cuối 2020, nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái và khuyến học, Báo Doanh Nhân Sài Gòn đã vận động các doanh nghiệp, doanh nhân cùng tham gia vào hoạt động cộng đồng có ý nghĩa này. Trước đó, thông qua đêm nhạc "Tình Doanh nhân 1 thương về miền Trung", báo cũng đã vận động quyên góp được số tiền hơn 3,8 tỷ đồng và trao tận tay cho đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bão lũ. Đây là chương trình học bổng có ý nghĩa về vật chất lẫn tinh thần, giúp đỡ kịp thời sinh viên miền Trung đang học tập tại TP.HCM có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi bão lũ năm 2020.

 

 

Ông Trần Hoàng - Phó Tổng biên tập phụ trách Báo Doanh Nhân Sài Gòn phát biểu tại buổi lễ trao học bổng

 

  

Thầy Phan Thanh Tòng - Trưởng Phòng CTCT - HSSV, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM ( thứ 2 từ trái sang) chụp hình lưu niệm cùng Ban tổ chức

  


Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM chụp hình lưu niệm tại Lễ trao học bổng

 

 


Trung tâm Thông tin – Thư viện

 Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3875 3773 - Fax: (08) 5406 0740
Email: ktkthcm@hotec.edu.vn - tuyensinh@hotec.edu.vn

Tổng lượt truy cập:
3.486.154