Sinh hoạt chuyên đề Đảm bảo an toàn giao thông và an ninh trật tự cho HSSV trong dịp Tết Nguyên đán năm 2021 (18/01)

Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục đạo đức, giáo dục ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông; góp phần đảm bảo an ninh trật tự và giảm tai nạn giao thông trong HSSV. Từ đó xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, an toàn và đảm bảo an ninh trong trường học. Sáng này 18/01/2021 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã tổ chức Sinh hoạt chuyên đề Đảm bảo an toàn giao thông và an ninh trật tự trong dịp Tết Nguyên đán năm 2021 cho các em HSSV trong toàn trường. Tham dự buổi sinh hoạt có sự hiện diện của  Thầy Phan Văn Thanh Cần - Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trung tá Phùng Viết Chánh – Báo cáo viên Pháp luật - Công an Quận 6 cùng các em HSSV.

Quang cảnh của buổi sinh hoạt

Trung tá Phùng Viết Chánh - Báo cáo viên Pháp luật - Công an Quận 6 báo cáo chuyên đề Đảm bảo an toàn giao thông và an ninh trật tự cho HSSV tại buổi sinh hoạt

Cũng trong sáng ngày 18/01/2021, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM ( HOTEC) đã tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2021. Đây là hoạt động thường niên thu hút đông đảo HSSV trong Nhà trường tham dự với mực đích cùng lan tỏa yêu thương, đóng góp công sức của HSSV đến cộng đồng. Tiếp nối thành công của các năm qua, năm 2021, Chiến dịch “Xuân tình nguyện” lần thứ 13 tiếp tục được tổ chức quy mô cấp Trường với nhiều hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ HOTEC thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ VIII của Đảng Cộng sản Việt Nam, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, đáp ứng nhu cầu hoạt động xã hội, nhu cầu tình nguyện vì cộng đồng của đông đảo đoàn viên, thanh niên thành phố. Buổi lễ ra quân kết thúc, hứa hẹn sẽ đem đến nên một mùa Xuân Tình Nguyện tràn đầy ý nghĩa và thành công. Chúc các chiến sĩ HOTEC luôn khỏe mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và giữ được ngọn lửa tình nguyện cháy thật mãnh liệt.

Đồng chí Hứa Hoàng Long - Chỉ huy trưởng Chiến dịch Xuân tình nguyện lần thứ 13 năm 2021 tuyên bố xuất quân

Ban chỉ huy Chiến dịch Xuân tình nguyện cùng các em HSSV chụp hình lưu niệm tại lễ ra quân

3.486.154